LiveNote

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LiveNote - NA

Phần mềm LiveNote

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LiveNote là phần mềm gì?

LiveNote là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LiveNote là Version NA (cập nhật NA)

LiveNote Stream là một trong những giải pháp pháp lý Thomson Reuters, một chương trình giúp ghi chú lắng đọng đội tranh chấp cổ phiếu và các hồ sơ thông suốt với mỗi vấn đề không khác nơi mà mỗi thành viên của nhóm có thể được. Chương trình này chủ yếu cung cấp ghi âm nghe nhìn, live streaming và giao diện truyền thông cho các thành viên nhóm nghiên cứu cấp phép để chứng kiến ​​sự lắng đọng cùng. Nó được coi là vượt trội so với các chương trình chia sẻ ghi văn bản đơn thuần (bảng điểm) với thành viên trong nhóm kể từ depositions được đánh giá tốt nhất từ ​​một lập trường đa giác quan, với giọng hát, các dấu hiệu bằng lời nói, và hình ảnh là một phần của quá trình phân tích. Hơn nữa, sử dụng LiveNote Suối cung cấp cho người dùng với giao thức video streaming an toàn cung cấp lớp bảo vệ bên ngoài ngăn cản từ hacking vào và chặn nội dung xem trực tiếp. Cuối cùng, việc sử dụng các phần mềm LiveNote có thể giúp đội bóng kiện tụng hạ chi phí đi lại liên quan đến họ bằng cách tận dụng sức mạnh của Stream Web.LiveNote đòi hỏi chương trình Internet Explorer của Microsoft để làm việc. Tất nhiên, do tính chất của luồng, nó cũng đòi hỏi một ổn định băng thông rộng kết nối Net. Các thông tin liên lạc hỗ trợ chương trình nhóm, nhưng có một sự thay thế (zero-chi phí) phiên bản của nó cũng được phân phối bởi Thomson Reuters cho những ai chỉ muốn khả năng truy cập hoặc xem stream riêng biệt.

What is LiveNote?

LiveNote Stream is one of Thomson Reuters’s Legal Solutions, a program that helps litigation teams share deposition notes and records smoothly with each other no matter where each member of the team may be. The program essentially provides an audio-visual recording, live streaming and communications interface for team members granted authorization to witness the same deposition. It is considered superior to programs that share mere text recordings (transcripts) with team members since depositions are best evaluated from a multi-sensory stance, with vocal, verbal, and visual cues being part of the analytical process. Moreover, using LiveNote Stream supplies users with secure video streaming protocols that provide layers of protection discouraging outsiders from hacking into and intercepting streamed content. Finally, the use of the LiveNote software can help litigation teams bring down their travel-related costs by leveraging the power of the Web.LiveNote Stream requires Microsoft’s Internet Explorer program to work. Of course, given the nature of streaming, it also requires a stable broadband Net connection. The program supports team communications, but there is an alternative (zero-cost) version of it also distributed by Thomson Reuters for those who merely want the ability to access or view streams.

Các loại file được mở bởi LiveNote

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LiveNote có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) LEFLNSLNTLSLPCFPTF

Download LiveNote

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *