LiveZilla

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LiveZilla - NA

Phần mềm LiveZilla

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LiveZilla là phần mềm gì?

LiveZilla là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LiveZilla là Version NA (cập nhật NA)

LiveZilla là một hệ thống cho phép chủ sở hữu trang web để thiết lập trực tuyến hỗ trợ chat trực tiếp của chính họ. Điều này có thể hữu ích để hỗ trợ sản phẩm thực tế hoặc để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi thông qua hỗ trợ bán hàng trực tiếp. Ngoài việc cung cấp các kênh truyền hình cho chat trực tiếp, tuy nhiên, LiveZilla thực sự thực hiện giám sát tại chỗ là tốt, để các chủ trang web được truy cập vào trang web thống kê được cập nhật trong thời gian thực. Số liệu thu thập bởi các công cụ giám sát có thể cho người sử dụng nơi lưu lượng đến từ cũng như những từ khóa đang hướng lưu lượng vào trang web, trong số những thứ khác. LiveZilla cũng cung cấp các công cụ cho việc tạo ra một mẫu Web cho các câu hỏi về sản phẩm hoặc thắc mắc khách truy cập khác. Nó cũng cho phép người dùng thiết lập các hệ thống tương tự cho nhiều hơn một trang web, do đó bạn không cần phải tạo tài khoản riêng biệt cho mỗi trang web hoặc kinh doanh. cơ sở dữ liệu MySQL được hỗ trợ, chương trình tương thích với IPv6 và có một trình soạn thảo bản dịch. Nó cũng có tính năng cảnh báo nghe nhìn để giữ chủ sở hữu trang web hoặc người quản lý trong vòng lặp bất cứ lúc nào và có sẵn trong một phiên bản ứng dụng để người dùng luôn luôn biết những gì đang xảy ra trong hệ thống hỗ trợ của họ.

What is LiveZilla?

LiveZilla is a system that allows website owners to set up their own online live chat support. This can be useful for actual product support or for enhancing conversion rates through direct sales support. Besides providing channels for live chat, though, LiveZilla actually performs site monitoring as well, so that website owners get access to site statistics updated in real time. Data collected by the monitoring tool can tell the user where traffic is coming from as well as what keywords are directing that traffic to the site, among other things. LiveZilla also provides tools for the creation of a Web form for product questions or other visitor inquiries. It also allows users to set up the same system for more than one website, so there is no need to create distinct accounts for each site or business. MySQL databases are supported, the program is compatible with IPv6 and has a translation editor. It also features audiovisual alerts to keep the website owner or manager in the loop at all times and is available in an app version so that users always know what is going on in their support system.

Các loại file được mở bởi LiveZilla

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LiveZilla có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 1CL

Download LiveZilla

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *