Living Cookbook

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Living Cookbook - NA

Phần mềm Living Cookbook

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Living Cookbook là phần mềm gì?

Living Cookbook là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Living Cookbook là Version NA (cập nhật NA)

Living Cookbook là một phần mềm công thức dễ sử dụng và mạnh mẽ mà bạn có thể quản lý bộ sưu tập công thức nấu ăn của riêng bạn, hãy chọn hơn hai triệu công thức nấu ăn Internet và lập kế hoạch bữa ăn của bạn để thích của bạn với lịch kế hoạch của mình. Tính giá trị dinh dưỡng - và thậm chí cả thực đơn của bạn và công thức nấu ăn bữa ăn của bạn. One-click tải Internet nhanh chóng được kích hoạt vì lợi ích của riêng bạn. Bạn có thể tạo danh sách tạp hóa như tổ chức bởi lối đi hàng tạp hóa, xuất bản và in sách dạy nấu ăn, công thức nấu ăn in trên bất kỳ giấy kích thước và công thức nấu ăn nhập khẩu cho bất kỳ loại định dạng tập tin. Nó cần ít nhất 512 MB bộ nhớ và 100 MB không gian đĩa cứng miễn phí. Phần mềm này có thể chạy trên windows 7 (32-bit hoặc 64-bit), Windows 98, Windows 2000, công thức nấu ăn Me, Vista, và Windows 8.Enter một cách chi tiết, nhiều hay ít như bạn muốn; miễn là nó phù hợp với nhu cầu của bạn. Phần mềm này cho phép bạn hình ảnh quét trực tiếp từ máy ảnh hoặc máy quét dạng phẳng và đặt chúng trong công thức nấu ăn của bạn như một hướng dẫn. Xuất công thức với người khác, ngay cả khi họ không phải là thành Living Cookbook. loại thức Assign và chủng loại, quy mô công thức nấu ăn của bạn đến một số vô hạn các phần, tùy chỉnh hiển thị công thức với nền, chủ đề và các loại khác nhau của phông chữ.

What is Living Cookbook?

Living Cookbook is an easy-to-use and powerful recipe software where you can manage your own recipe collection, choose from over two million Internet recipes and plan your meals to your liking with its planning calendar. Calculate your meals’ nutritional value - and even your menu’s and recipes’. One-click quick Internet downloads are enabled for your own benefit. You can create grocery lists as organized by the grocery aisle, publish and print cookbooks, print recipes on any size paper and import recipes to any kind of file format. It needs a minimum of 512 MB memory and 100 MB free hard disk space. The software can run on windows 7 (32-bit or 64-bit), Windows 98, Windows 2000, Me, Vista, and Windows 8.Enter recipes in detail, as much or as little as you would like; as long as it fits your needs. The software allows you to scan images directly from cameras or flatbed scanners and put them in your recipes as a guide. Export recipes with others, even if they aren’t into Living Cookbook. Assign recipe types and categories, scale your recipes to an infinite number of servings, customize recipe displays with backgrounds, themes and different kinds of fonts.

Các loại file được mở bởi Living Cookbook

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Living Cookbook có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FDXFDXZLCB

Download Living Cookbook

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *