LogMeIn

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download LogMeIn - NA

Phần mềm LogMeIn

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

LogMeIn là phần mềm gì?

LogMeIn là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của LogMeIn là Version NA (cập nhật NA)

LogMeIn là một đăng nhập từ xa và phần mềm điều khiển từ xa bằng LogMeIn, cùng một công ty đã phát triển và đưa ra thị trường khách hàng Hamachi cực kỳ phổ biến, được đón nhận nồng nhiệt bởi cộng đồng chơi game trên toàn thế giới. Những tiền đề của LogMeIn là đơn giản. Với một tài khoản LogMeIn miễn phí mà bạn có thể tạo ra trên trang web của họ, bạn có thể liên kết máy tính của bạn vào tài khoản này như vậy, khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể kiểm soát máy tính của bạn từ xa và qua mạng Internet, như thể bạn đang ở ngay trước mặt nó. LogMeIn hỗ trợ cả PC và Mac, và các thiết bị hỗ trợ mà bạn có thể sử dụng LogMeIn từ bao gồm bất kỳ PC, Mac hoặc thậm chí là một thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc viên nén, do đó bạn có thể làm công việc của bạn trong khi trên đường đi. Khởi động chương trình, thực hiện thói quen hoặc bảo trì hàng ngày trên máy tính của bạn, thậm chí gửi một email hoặc cập nhật quản lý thông tin cá nhân của bạn - tất cả điều này thông qua Internet và LogMeIn, và tất cả free.With LogMeIn, bạn cũng có thể kích hoạt lại máy tính của bạn khi nó vào chế độ ngủ, hoặc thậm chí đóng cửa từ xa. Ngoài ra, do các lỗ hổng bảo mật vốn có của thủ tục này, LogMeIn sử dụng một mã hóa và an ninh năng cấp bằng sáng chế mà các ngân hàng sử dụng cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của họ, chẳng hạn như một 256-bit SSL.

What is LogMeIn?

LogMeIn is a remote login and remote control software by LogMeIn, the same company that has developed and marketed the wildly popular Hamachi client, which is well-received by gaming communities around the world. The premise of the LogMeIn is simple. With a free LogMeIn account which you can create on their website, you can link your computer to this account so, when you are logged in, you can control your computer remotely and through the Internet, as if you were right in front of it. LogMeIn supports both PC and Mac, and the supported devices that you can use LogMeIn from include any PC, Mac or even a mobile device like smartphones or tablets so you can do your work while on the go. Run programs, perform daily routines or maintenance on your computer, even send an email or update your personal information manager – all this through the Internet and LogMeIn, and all free.With LogMeIn, you can also reactivate your computer while it’s on sleep mode, or even shut it down remotely. Also, due to the inherent security vulnerability of this procedure, LogMeIn uses a patented encryption and security feature that banks use for their online banking transactions, such as a 256-bit SSL.

Các loại file được mở bởi LogMeIn

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm LogMeIn có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download LogMeIn

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *