Magic-i Visual Effects

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Magic-i Visual Effects - NA

Phần mềm Magic-i Visual Effects

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Magic-i Visual Effects là phần mềm gì?

Magic-i Visual Effects là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Magic-i Visual Effects là Version NA (cập nhật NA)

Các Arcsoft Magic-Tôi Visual Effects là một phần của Arcsoft Truyền thông Management Utility, một tập hợp các ứng dụng đa phương tiện linh tinh. The Magic-I Visual Effects cũng tương tự như trong phong cách và mục đích để phần mềm Cyberlink YouCam; nó augments video của bạn trò chuyện sử dụng một webcam với phong cách và chủ đề, cộng thêm hiệu ứng và 3D khác và các tiện ích HD để nâng cao tâm trạng của bạn. Bạn có hàng ngàn hiệu ứng, hình ảnh động, và các đối tượng để lựa chọn, cộng với một loạt các chủ đề để đi với nó, tất cả gọn gàng đóng gói trong một slick, người dùng thân thiện interface.The Arcsoft Truyền thông Management Utility là một bộ ứng dụng linh tinh làm tăng thêm và nâng cao sản phẩm Arcsoft phương tiện truyền thông kỹ thuật số khác và cốt lõi; họ đang có nghĩa là sản phẩm độc lập, mà còn thiết kế để làm việc tốt với các sản phẩm Arcsoft khác. Suite này bao gồm các MediaImpression (một công cụ video authoring), WebCam Companion (một cải tiến webcam và ứng dụng chức năng), Magic-I Visual Effects (biểu tượng cảm xúc chat, hiệu ứng, và những thứ tương tự), Scan và Stitch Deluxe (một máy tính để bàn xuất bản phần mềm), video Downloader (chụp và tải nội dung video streaming từ Internet), và RAW thumbnail Viewer (một người xem hình ảnh thu nhỏ của hình ảnh của bạn) ứng dụng, người cuối cùng trong số đó là ứng dụng duy nhất hoàn toàn miễn phí trong bộ, trong khi phần còn lại được trả tiền phần mềm.

What is Magic-i Visual Effects?

The Arcsoft Magic-I Visual Effects is part of the Arcsoft Media Management Utility, a collection of miscellaneous multimedia applications. The Magic-I Visual Effects is similar in style and purpose to the Cyberlink YouCam software; it augments your video chat using a webcam with styles and themes, plus effects and other 3D and HD utilities to heighten your mood. You have thousands of effects, animations, and objects to choose from, plus a variety of themes to go with it, all neatly packaged in a slick, user-friendly interface.The Arcsoft Media Management Utility is a suite of miscellaneous applications that augment and enhance other and core Arcsoft digital media products; they’re meant to be stand-alone products, but also engineered to work well with the other Arcsoft products. This suite includes the MediaImpression (a video authoring tool), WebCam Companion (a webcam enhancement and functionality application), Magic-I Visual Effects (chat emoticons, effects, and the like), Scan and Stitch Deluxe (a desktop publishing software), Video Downloader (capture and download streaming video content from the Internet), and the RAW Thumbnail Viewer (a thumbnail viewer of your images) applications, the last of which is the only completely free application in the suite, while the rest are paid software.

Các loại file được mở bởi Magic-i Visual Effects

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Magic-i Visual Effects có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Magic-i Visual Effects

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *