Mad Caps

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mad Caps - NA

Phần mềm Mad Caps

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mad Caps là phần mềm gì?

Mad Caps là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mad Caps là Version NA (cập nhật NA)

Mad Caps là một trò chơi câu đố trong đó bạn cần phải phù hợp với ba hoặc nhiều nắp chai cùng màu liền kề với nhau hoặc theo chiều dọc hoặc chiều ngang phải được loại bỏ khỏi bảng. Bạn cần phải đạt được một số yêu cầu của trận đấu để có thể chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn sẽ nhận được thêm điểm khi bạn tìm thấy các chữ cái cho từ bí ẩn. Bạn có thể có quyền lực-up như tên lửa để nhắm mục tiêu các mũ, súng ray để zap các mũ và người ngoài hành tinh làm thay đổi màu sắc của mũ.

What is Mad Caps?

Mad Caps is a puzzle game wherein you need to match three or more bottle caps of the same color adjacent with each other either vertically or horizontally to be removed from the board. You need to achieve a required number of matches to be able to move on to the next level. You will get extra points when you find the letters for the mystery word. You can have power-ups like rockets to target the caps, ray guns to zap the caps and aliens that change the color of the caps.

Các loại file được mở bởi Mad Caps

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mad Caps có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RGIRGUNINST

Download Mad Caps

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *