Magic Video Converter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Magic Video Converter - NA

Phần mềm Magic Video Converter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Magic Video Converter là phần mềm gì?

Magic Video Converter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Magic Video Converter là Version NA (cập nhật NA)

Magic Video Converter là một chương trình từ Magic Video Software, Inc., cài đặt một bộ công cụ để chuyển đổi và ghi các file video. Người dùng có thể burn các bộ phim của họ vào bất kỳ các định dạng đĩa quang sau: DVD, SVCD và CD. Chương trình này là khả năng xử lý một số các định dạng video rộng rãi nhất được sử dụng ngày hôm nay: DIVX, SVCD, VCD, RMVB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DVD, RM, MOV, AVI giao diện và chương trình WMV.The của được tích hợp với một tiện ích cho xem trước các đoạn video, cho phép người sử dụng để có được một bản xem trước của phim chuyển đổi của họ trực tiếp trên giao diện người dùng. Điều này có nghĩa rằng người dùng không cần phải mở một media player riêng biệt để có thể xem việc bổ sung videos.In chuyển đổi chức năng chuyển đổi của nó, chương trình cũng có thể chia video thành nhiều clip. Để xem cách các đoạn video được chia, phần mềm cho phép người dùng chơi các đoạn video như họ đang bị chia rẽ, để cho phép người dùng để xác định tại thời điểm đó chính xác để cắt video file.Magic Video Converter được phân phối như phần mềm độc quyền. Người dùng có thể thử các phần mềm cho đến 30 ngày. Nó tương thích với Windows (từ 98 đến Vista), và có sẵn bằng tiếng Anh và Đức.

What is Magic Video Converter?

Magic Video Converter is a program from Magic Video Software, Inc. that installs a set of tools for converting and burning video files. The user is able to burn their videos into any of the following optical disc formats: DVD, SVCD and CD. The program is capable of handling some of the most widely-used video formats today: DIVX, SVCD, VCD, RMVB, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DVD, RM, MOV, AVI and WMV.The program’s interface is integrated with a utility for previewing the videos, allowing the user to get a preview of their converted videos directly on the user interface. This means that the user does not need to open a separate media player in order to view the converted videos.In addition to its conversion function, the program is also able to split videos into several clips. In order to see how the videos are split, the software allows the user to play the videos as they are being split, to enable the user to determine at which exact point to cut the video file.Magic Video Converter is distributed as proprietary software. The user can try the software for up to 30 days. It is compatible with Windows (from 98 to Vista), and is available in English and German.

Các loại file được mở bởi Magic Video Converter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Magic Video Converter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3GP3GP2AACAC3AIFFAMRASFAUAVICMFDATDIFDVFLVGIFH261H264M4AM4VMJPEGMJPGMKVMOVMP2MP3MP4MPAMPCMPGMPPNUTOGGQTSTRTRPTSVIVVOBWAVWMAWMVYUV

Download Magic Video Converter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *