MAGIX Movie Edit Pro PLUS

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Movie Edit Pro PLUS - NA

Phần mềm MAGIX Movie Edit Pro PLUS

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Movie Edit Pro PLUS là phần mềm gì?

MAGIX Movie Edit Pro PLUS là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Movie Edit Pro PLUS là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX Movie Edit Pro 2014 Plus có thể chỉnh sửa và xuất khẩu 4K ghi. Người dùng cũng có thể tạo các file video được dễ dàng để chỉnh sửa. Nó tương thích với Windows XP, Vista, 7 và 8 (32 bit và 64 bit). Các MAGIX Movie Edit Pro 2014 đòi hỏi một bộ xử lý kép với 2,0 GHz, RAM 1 GB, card đồ họa với độ phân giải ít nhất là 1024 x 768, và một card âm thanh nội bộ. Nó cũng cần 2 GB không gian đĩa cứng, một kết nối internet ổn định, và một ổ đĩa DVD.

What is MAGIX Movie Edit Pro PLUS?

The Magix Movie Edit Pro 2014 Plus can edit and export 4K recordings. The user can also create video files that are easy to edit. It is compatible with Windows XP, Vista, 7 and 8 (32 bit and 64 bit). The Magix Movie Edit Pro 2014 requires a dual processor with 2.0 GHz, a 1 GB RAM, a graphics card with a resolution of at least 1024 x 768, and an Internal sound card. It also needs 2 GB of hard space, a stable internet connection, and a DVD drive.

Các loại file được mở bởi MAGIX Movie Edit Pro PLUS

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Movie Edit Pro PLUS có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Movie Edit Pro PLUS

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *