MAGIX MP3 deluxe MX

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX MP3 deluxe MX - NA

Phần mềm MAGIX MP3 deluxe MX

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX MP3 deluxe MX là phần mềm gì?

MAGIX MP3 deluxe MX là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX MP3 deluxe MX là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX MP3 deluxe MX là phần mềm âm thanh mà cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho bộ sưu tập nhạc của người dùng nơi quản lý nhạc và nhập khẩu đĩa CD và các chức năng khác có thể xảy ra. Phần mềm này sử dụng một giao diện nhanh và đòi hỏi tìm kiếm và lọc các chức năng được thực hiện nhanh chóng, tạo danh sách nhạc tự động và điền vào thông tin cho thiếu bài hát và sắp xếp music.The MAGIX MP3 deluxe phần mềm MX sử dụng một giao diện độc đáo và một môi trường 3D. Phần mềm này cũng cung cấp cho các danh sách nhạc sử dụng năng động, khuyến nghị dựa trên âm thanh, và sức mạnh để âm nhạc chuyển đến điện thoại di động hoặc các thiết bị di động khác hoặc các chương trình MAGIX khác nhau. Nó sử dụng tính năng tìm kiếm dọc vì vậy người dùng có thể xác định vị trí các tập tin âm nhạc mà không bỏ sót bất cứ điều gì. Phần mềm này cung cấp cho người dùng một trải nghiệm độc đáo vì mảng rộng lớn của các chức năng trong đó cung cấp nhiều khả năng ví dụ: thẻ ID3 có thể được sử dụng để sắp xếp, cập nhật một nhạc chơi chỉ đơn giản bằng cách sử dụng chuột. Created by MAGIX, một công ty cung cấp phần mềm và dịch vụ trực tuyến quốc tế từ năm 1993, MP3 MAGIX deluxe phần mềm MX là tương thích với các hệ điều hành khác nhau trong đó bao gồm Window 7, Windows Vista và Windows XP.

What is MAGIX MP3 deluxe MX?

MAGIX MP3 deluxe MX is audio software that offers a complete solution for the user’s music collection where managing music and importing CDs and other functionalities are possible. This software uses a fast interface where searching and filtering functions are done quickly, create playlist automatically and fill in information for missing tracks and arranging music.The MAGIX MP3 deluxe MX software uses a unique interface and a 3D environment. This software also gives the user dynamic playlists, sound-based recommendation, and the power to transfer music to cell phones or other mobile devices or other MAGIX programs alike. It uses the vertical search feature so the user can locate the music file without missing anything. This software gives the user a unique experience because of its wide array of functions which offer more possibilities for example ID3 tags can be used to sort, update an play music simply by using the mouse. Created by MAGIX, a company that provides software and online services internationally since 1993, the MAGIX MP3 deluxe MX software is compatible with various operating systems which include Window 7, Windows Vista and Windows XP.

Các loại file được mở bởi MAGIX MP3 deluxe MX

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX MP3 deluxe MX có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MXPLPLRXSPF

Download MAGIX MP3 deluxe MX

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *