MAGIX MP3 Maker Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX MP3 Maker Download - NA

Phần mềm MAGIX MP3 Maker Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX MP3 Maker Download là phần mềm gì?

MAGIX MP3 Maker Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX MP3 Maker Download là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX MP3 Maker là phần mềm mà những món quà cho người dùng một lựa chọn các ứng dụng để chơi, tìm kiếm và chuyển đổi các file nhạc MP3. Về cơ bản nó có chức năng như một người quản lý nhạc MP3, cho phép người dùng sắp xếp bộ sưu tập nhạc MP3 của mình, tạo danh sách nhạc, và tìm file nhạc thông qua các tùy chọn tìm kiếm tích hợp với máy nghe một phần mềm MAGIX MP3 Maker thực sự là tên trước đây của chương trình. các phiên bản sau của nó thường được gọi là MAGIX MP3 Deluxe. Người dùng có thể nhập các bài hát từ đĩa CD âm thanh của họ hoặc từ thư mục trên việc bổ sung computer.In, phần mềm có tính năng một tiện ích mà sẽ cho phép người dùng xác định vị trí các file trùng lặp. Bằng cách này, người dùng có thể xóa các bản sao để giải phóng không gian đĩa. Tìm kiếm các bộ lọc cũng được tích hợp để người dùng có thể tìm thấy file faster.The phiên bản mới nhất của phần mềm MAGIX MP3 Phòng Deluxe MX cho phép người dùng chia sẻ âm nhạc trực tuyến của họ thông qua MAGIX Album Online. Phần mềm này được kích hoạt để chạy trên các hệ thống Windows (XP Vista và 7). Đây là một chương trình phần mềm thanh toán. Phần mềm này hiện có sẵn cho một thử nghiệm miễn phí, cho đến chỉ trong 7 ngày.

What is MAGIX MP3 Maker Download?

MAGIX MP3 Maker is software that presents to the user a selection of applications for playing, finding and converting MP3 music files. It basically functions as an MP3 music manager, allowing the user to organize their MP3 collection, create playlists, and find music files through the search option integrated with the player.The software MAGIX MP3 Maker is actually the previous name of the program. Later versions of it are more commonly known as MAGIX MP3 Deluxe. Users can import tracks from their audio CDs or from folders on the computer.In addition, the software features a utility that will enable the user to locate duplicate files. This way, the user can delete the duplicates to free up disk space. Search filters are also integrated so that the user is able to find files faster.The latest version of the software MAGIX MP3 Deluxe MX allows the user to share their music online via the MAGIX Online Album. The software is enabled to run on Windows systems (XP Vista and 7). This is a paid software program. The software is available for a free trial, for up to 7 days only.

Các loại file được mở bởi MAGIX MP3 Maker Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX MP3 Maker Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AUSCTDCXFPXJPXM3XMXRMXSMXVPGMPLRPLVRASSGIVISVWPGXPMXWD

Download MAGIX MP3 Maker Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *