MAGIX Music Maker deluxe

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker deluxe - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker deluxe

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker deluxe là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker deluxe là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker deluxe là Version NA (cập nhật NA)

Nhà sản xuất ứng dụng deluxe MAGIX Âm nhạc đi kèm với bốn phong cách âm nhạc khác nhau. Ba trong số các phong cách có thể được chọn tự do và giao dịch mỗi tháng. Điều này có nghĩa rằng người dùng sẽ luôn nhận được các tài liệu mới để giữ ùn tắc của họ lấy cảm hứng. Các vòng đến từ thể loại âm nhạc khác nhau cho phép người dùng tạo ra bài hát riêng của họ ngay lập tức. Các vòng sản xuất chuyên nghiệp có thể được trộn với nhau để tạo ra một bài hát mới. Người dùng có thể cung cấp cho bài hát của họ một số cấu trúc thông qua trộn phần bài hát khác nhau. Họ có thể sửa chữa tiến độ và thay đổi giai điệu với tầm tay của họ. Họ sẽ có thể bao gồm các hiệu ứng tuyệt vời bài hát của họ trong thời gian thực. Để tạo ra một âm thanh tốt, người dùng được ra lệnh cấm để pha trộn bài hát của họ bằng cách sử dụng 8-track âm thanh mixer.These là chuyên nghiệp và tuyệt vời âm thanh khi chơi trong solo hoặc khi kết hợp. Điều này cho phép người dùng ở lại trong thời gian với nhịp, và xây dựng một hit chính mình, sống. tính năng của nó bao gồm bốn phong cách âm nhạc miễn phí. Ba trong số các phong cách có thể được lựa chọn một cách tự do. Họ có thể chuyển đổi các phong cách miễn phí. Tempo và giai điệu có thể được điều chỉnh bằng cách sử dụng sequencer bước. Tác dụng cũng có thể được đưa vào các bài hát trong thời gian thực.

What is MAGIX Music Maker deluxe?

The MAGIX Music Maker deluxe application comes with four different musical styles. Three of these styles can be picked freely and traded every month. This means that users will always receive new material to keep their jams inspired. The loops coming from different musical genres let users produce their own song in an instant. The professionally produced loops can be mixed with each other to create a new song. Users can give their song some structure through mixing different song parts. They can fix the tempo and change the melody with their fingertips. They will be able to include amazing effects to their songs in real time. In order to create a good sound, users are enjoined to blend their songs using the 8-track mixer.These sounds are professional and sound great when played in solo or when combined. This lets users stay in time with the beat, and build a hit themselves, live. Its features include four free music styles. Three of these styles can be freely chosen. They can switch these styles for free. Tempo and melody can be adjusted using the step sequencer. Effects can also be included in the songs in real time.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker deluxe

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker deluxe có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMMMXC2

Download MAGIX Music Maker deluxe

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *