MAGIX Music Maker Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Music Maker Download - NA

Phần mềm MAGIX Music Maker Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Music Maker Download là phần mềm gì?

MAGIX Music Maker Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Music Maker Download là Version NA (cập nhật NA)

Các Magix Music Maker là một công cụ chỉnh sửa âm nhạc kỹ thuật số tạo ra bởi Magix phù hợp người tiêu dùng của các sản phẩm; bốc thăm chính Music Maker của là chức năng cốt lõi của nó được lấy từ một sản phẩm kỳ diệu gọi Samplitude, một máy trạm âm thanh kỹ thuật số; người sử dụng sau này được như vậy thì sử dụng các chức năng đa dạng của Music Maker. Đầu tiên phát hành vào năm 1994 tại Đức, Music Maker đã được hưởng thành công to lớn trong thị trường châu Âu, với dư thừa của một triệu bản được bán một minh chứng cho người sử dụng thân thiện với Music Maker của; tuyên bố Magix rằng giao diện của nó cho phép ngay cả người dùng phi kỹ thuật hoặc những người không có kinh nghiệm trong sản xuất âm nhạc hay technicalities âm thanh có thể tạo ra những bài hát hay âm thanh trong các thể loại khác nhau. Một Magix Music Maker CD và DVD cũng đã được phát hành cho hệ máy PlayStation 2.Music Maker, như một biên tập viên, chứa một số tính năng cho những người đam mê âm nhạc trong đó bao gồm khả năng để các file âm thanh nhập khẩu từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như MP3, và giọng hát và các nguồn cụ , hoặc người dùng có thể bắt đầu từ một thư viện âm thanh hoặc hồ bơi. Music Maker cũng có một máy trộn và tổng hợp, và khả năng thêm hiệu ứng âm thanh nhất định như mono và stereo, chức năng cân bằng, biến dạng, và vocoder. Phiên bản miễn phí của Music Maker có thể tạo tối đa 64 bài hát trong khi phiên bản trả tiền có sáng tạo âm nhạc hầu như không giới hạn.

What is MAGIX Music Maker Download?

The Magix Music Maker is a digital music editing tool created by Magix in its consumer line of products; Music Maker’s main draw is that its core functions were taken from another Magic product called Samplitude, a digital audio workstation; users of the latter are so then used to the varied functions of Music Maker. First released in 1994 in Germany, Music Maker has enjoyed immense success in the European market, with its excess of a million copies sold a testament to Music Maker’s user-friendliness; Magix claims that its interface allows even non-technical users or those who have no experience in music production or audio technicalities can create songs or audio in different genres. A Magix Music Maker CD and DVD were also released for the PlayStation 2.Music Maker, as an editor, contains several features for the music enthusiast which includes the capability to import sound files from various sources, such as MP3s, and vocal and instrument sources, or the user can start from a sound library or pool. Music Maker also has a mixer and synthesizer, and the ability to add certain sound effects like mono and stereo, equalizer function, distortion, and vocoder. The free version of Music Maker can create up to 64 tracks while the paid version has virtually unlimited music creation.

Các loại file được mở bởi MAGIX Music Maker Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Music Maker Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MMM

Download MAGIX Music Maker Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *