MAGIX Video deluxe MX Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video deluxe MX Plus - NA

Phần mềm MAGIX Video deluxe MX Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video deluxe MX Plus là phần mềm gì?

MAGIX Video deluxe MX Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video deluxe MX Plus là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Video deluxe MX Plus là một phần mềm chỉnh sửa video được phát triển và phát hành bởi công ty phần mềm Đức tên là Magix. Nó là tương tự như vậy phiên bản nâng cao của một trong những sản phẩm phần mềm của công ty được gọi là phần mềm MAGIX Video dễ dàng HD.The được trang bị với công nghệ gọi là cụ Hoàng cho phép người dùng tận dụng các công cụ ảo có sẵn đi kèm với phần mềm khi cài đặt của phần mềm . Người dùng, cho dù người mới bắt đầu hoặc nâng cao, tương tự như vậy có thể hưởng lợi từ việc sử dụng các công nghệ sampler. MAGIX Video deluxe MX Plus cũng làm cho việc sử dụng một giao diện chương trình rất dễ dàng để điều hướng. Biểu tượng và thanh công cụ đến ở kích cỡ cực đại và có chức năng sử dụng chuột hoặc qua cử chỉ màn hình cảm ứng. Các dự án tạo sử dụng phần mềm này có thể dễ dàng được công bố trên Web thông qua các trang web chia sẻ video như YouTube. Như tất cả các sản phẩm Magix khác, phần mềm này cũng được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ cốt lõi gọi là Digital Audio Workstation Samplitude.MAGIX video deluxe MX Ngoài ra tương tự như vậy có thể được sử dụng trong sản xuất các trang web và các đoạn video. Sản phẩm được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm cũng có thể được lưu thẳng vào đĩa cứng hoặc bị đốt cháy vào đĩa CD, DVD, hoặc Blu-ray.

What is MAGIX Video deluxe MX Plus?

MAGIX Video deluxe MX Plus is a video editing software developed and published by the German software company named Magix. It is likewise the enhanced version of one of the software products of the company called MAGIX Video easy HD.The software is equipped with technology called Yellow Tools which lets users make use of the available virtual tools that come with the software upon installation of the software. Users, whether beginners or advanced, can likewise profit from the use of sampler technology. MAGIX Video deluxe MX Plus also makes use of a program interface that is easy to navigate. Icons and tool bars come in extra large size and are functional using mouse or via touchscreen gestures. Projects created using this software can easily be published on the Web via video sharing sites such as YouTube. As all other Magix products, the software is also developed using the core technology called Digital Audio Workstation Samplitude.MAGIX Video deluxe MX Plus can likewise be used in producing web pages and video segments. Products generated using the software can also be saved straight to the hard disk or burned to CDs, DVDs, or Blu-ray Discs.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video deluxe MX Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video deluxe MX Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Video deluxe MX Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *