MAGIX Video deluxe MX Premium

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video deluxe MX Premium - NA

Phần mềm MAGIX Video deluxe MX Premium

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video deluxe MX Premium là phần mềm gì?

MAGIX Video deluxe MX Premium là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video deluxe MX Premium là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX Video deluxe MX Premium, còn được gọi là MAGIX Video dễ dàng HD, là người mới bắt đầu thân thiện chỉnh sửa video và phần mềm sáng tạo. video ghi lại có thể được chỉnh sửa và lưu dưới dạng một đĩa DVD hoặc đĩa Blu-ray bằng cách sử dụng phần mềm. Đây được coi là phần mềm chỉnh sửa video đầu tiên được tối ưu hóa cho công nghệ màn hình cảm ứng. Các MAGIX Video dễ dàng HD có một số tính năng chính: khả năng hình ảnh nhập khẩu và video từ các nguồn phổ biến như từ máy ảnh, điện thoại thông minh hoặc thiết bị quay video di động khác; tự động tối ưu hóa video và ghi âm mà cắt giảm và loại bỏ những cảnh không mong muốn; công cụ thiết kế sáng tạo video như văn bản tùy chỉnh, hiệu ứng video, và những người khác; chia sẻ sản phẩm hoàn chỉnh thông qua YouTube, Facebook, và trang web khác; và đốt vào một đĩa DVD hoặc Blu-ray. Phần mềm này cũng có nhiều tính năng độc đáo như giao diện cảm ứng được tối ưu hóa sử dụng với các nút lớn, chỉnh sửa video tự động, một bộ duy nhất của hiệu ứng chuyển tiếp, giới thiệu và hình ảnh động outro, cũng như nhiều phần mềm chạy others.The trên hệ thống Windows như Windows XP, Vista, 7 và 8; nó, hoặc có thể ở 32-bit hoặc 64-bit. Nó đòi hỏi ít nhất một bộ xử lý 2,0 GHz, RAM 1 GB, một onboard Card màn hình với độ phân giải màn hình 1024x768, một card âm thanh nội bộ, GB không gian đĩa 1, và một ổ đĩa DVD.

What is MAGIX Video deluxe MX Premium?

The MAGIX Video deluxe MX Premium, also known as MAGIX Video easy HD, is beginner friendly video editing and creation software. Recorded videos can be edited and stored as a DVD or a Blu-ray Disc using the software. It is considered as the first video editing software optimized for touchscreen technology. The MAGIX Video easy HD has several main features: ability to import images and videos from common sources such as from the camera, smartphone, or other mobile video recording device; automatic video and audio recording optimization that cuts and removes unwanted scenes; video creation design tools such as custom texts, video effects, and others; finished product sharing via YouTube, Facebook, and other website; and burning into a DVD or Blu-ray. The software also has unique features such as touch-optimized user interface with large buttons, automatic video editing, a unique set of transition effects, intro and outro animations, as well as many others.The software runs on Windows systems such as Windows XP, Vista, 7 and 8; it can either be in 32-bit or 64-bit. It demands at least a 2.0 GHz processor, a 1 GB RAM, an onboard Graphics Card with a screen resolution of 1024x768, an internal soundcard, a 1 GB disc space, and a DVD drive.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video deluxe MX Premium

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video deluxe MX Premium có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Video deluxe MX Premium

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *