MAGIX Video deluxe PLUS

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video deluxe PLUS - NA

Phần mềm MAGIX Video deluxe PLUS

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video deluxe PLUS là phần mềm gì?

MAGIX Video deluxe PLUS là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video deluxe PLUS là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Video deluxe PLUS là phần mềm được sử dụng để chỉnh sửa video. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa video gia đình của họ, kết hợp âm thanh nền và đưa vào hiệu ứng cho chuyển đổi suôn sẻ của các slide. hình ảnh độ nét cao có thể được chỉnh sửa và nâng cao như well.To cải thiện chất lượng âm thanh, công cụ phục hồi âm thanh được cung cấp; trong khi đối với các hình ảnh, các ứng dụng phục hồi hình ảnh được tương tự như vậy bao gồm trong phần mềm. Ngoài video và chỉnh sửa âm thanh chức năng của mình, phần mềm cũng cho phép người sử dụng để ghi đĩa CD và DVD. Một phiên bản nâng cao của phần mềm, MAGIX Video deluxe 17 Plus HD, được thiết kế đặc biệt để chỉnh sửa phim HD về nhà. Nó cung cấp hỗ trợ cho máy ảnh kỹ thuật số phổ biến và ghi âm, trong đó có máy ảnh 3D; cũng như các định dạng video mới nhất. Có gì phương tiện này cho người sử dụng là, video gia đình thường xuyên của họ có thể được chỉnh sửa và trả lại như một bộ phim DVD, phim Blu-Ray, và thậm chí một bộ phim đó là tương thích với các thiết bị di động. Giao diện người dùng có thể dễ dàng lèo lái, và bao gồm xem trước của các ảnh chụp màn hình của bộ phim. Có một phiên bản thử nghiệm miễn phí của phần mềm, có sẵn tại trang web của nhà sản xuất. Phiên bản thử nghiệm chỉ tốt cho đến 30 ngày.

What is MAGIX Video deluxe PLUS?

MAGIX Video deluxe PLUS is software that is used for video editing. The software allows users to edit their home videos, incorporate background audio and put in effects for smooth transition of slides. High Definition images can be edited and enhanced as well.To improve audio quality, sound restoration tools are provided; while for images, image restoration applications are likewise included in the software. In addition to its video and audio editing functions, the software also enables the user to burn CDs and DVDs. An enhanced version of the software, MAGIX Video deluxe 17 Plus HD, is specifically designed to edit HD home movies. It provides support for popular digital cameras and recorders, including 3D cameras; as well as the latest video formats. What this means for the user is that, their regular home videos can be edited and rendered as a DVD movie, Blu-Ray movie, and even a movie that is compatible with mobile devices. The user interface can be easily navigated, and includes previews of the screenshots of the movie. There is a free trial version of the software, available at the manufacturer’s website. The trial version is only good for up to 30 days.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video deluxe PLUS

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video deluxe PLUS có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVPPAIPLB

Download MAGIX Video deluxe PLUS

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *