MAGIX Video deluxe Plus Download-Version

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video deluxe Plus Download-Version - NA

Phần mềm MAGIX Video deluxe Plus Download-Version

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video deluxe Plus Download-Version là phần mềm gì?

MAGIX Video deluxe Plus Download-Version là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video deluxe Plus Download-Version là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Video Deluxe Plus là một ứng dụng cho phép người dùng video nhập khẩu đến từ camera HDV, DV máy ảnh, băng video, và các tập tin video được tìm thấy bên trong một máy tính. Nó có thể tạo các bản sao của đĩa DVD, CD, và ghi lại video trực tiếp từ máy tính. Chương trình này khuyến cáo những khả năng mới cho người dùng thực hiện trình chiếu video của riêng mình sử dụng mở rộng và menu riêng của họ. Khi một dự án đã được tải bên trong giao diện của chương trình, MAGIX Video Deluxe Plus cho phép người dùng làm việc trên nó sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đầy đủ tính năng. Công cụ này bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp, fades, tiêu đề, các bộ lọc hình ảnh, và cũng cho phép người sử dụng bao gồm cả soundtrack nền như một chương trình tốt complement.This thể hỗ trợ lên đến 99 ca khúc. Nó có tính năng workflow độ nét cao cho phép người dùng đồng bộ hóa ghi từ hai camera. Mặc dù MAGIX Video Deluxe Plus Tải về Phiên bản này sử dụng rất lớn về sức mạnh xử lý trong khi cắt, tính toán và sửa chữa các file video, nó vẫn sẽ cần một hệ thống mạnh mẽ cho một mịn và liền mạch kinh nghiệm. người sử dụng lần đầu tiên của biên tập video mặc dù được khuyên nên tham khảo ý kiến ​​với menu Help.

What is MAGIX Video deluxe Plus Download-Version?

MAGIX Video Deluxe Plus is an application which allows users to import videos coming from HDV cameras, DV cameras, video tapes, and video files found inside a computer. It can create copies of DVDs, CDs, and record video directly from a PC. This program recommends new possibilities for users to make their own video slideshows using their own extras and menus. Once a project has been loaded inside a program’s interface, MAGIX Video Deluxe Plus allows users to work on it using a full-featured video editing tool. This tool includes transition effects, fades, titles, image filters, and also lets users include background soundtracks as a good complement.This program can support up to 99 tracks. It features high-definition workflow which lets users sync recordings from two cameras. Even though MAGIX Video Deluxe Plus Download Version makes great use of the processing power while cutting, calculating and fixing video files, it would still need a powerful system for a smooth and seamless experience. First time users of video editors though are advised to consult with the Help menu.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video deluxe Plus Download-Version

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video deluxe Plus Download-Version có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Video deluxe Plus Download-Version

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *