MAGIX Video deluxe Premium

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video deluxe Premium - NA

Phần mềm MAGIX Video deluxe Premium

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video deluxe Premium là phần mềm gì?

MAGIX Video deluxe Premium là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video deluxe Premium là Version NA (cập nhật NA)

Magic Video de Luxe Premium là một công cụ chỉnh sửa video, cho phép biên tập video chuyên nghiệp để thêm các hiệu ứng đặc biệt và âm thanh chất lượng cao cho các clip hoặc phim tự chế. công cụ chỉnh sửa này hỗ trợ lên đến 99 ca khúc, và tương thích với các MiniDV, các AVHCD, và các chi tiết kỹ thuật HDV video. Nó cho phép người sử dụng nhập khẩu và xuất khẩu video có định dạng Stereo3D. Nó xuất khẩu các dự án như video AVCHD, hoặc các định dạng phù hợp cho các tiện ích như iPhone, iPad, Samsung Galaxy tab, vv Người dùng cũng có thể tải lên video sửa lên Facebook hoặc Youtube mà không thoát khỏi chương trình. Nó có nhiều tính năng mà các trình biên tập video có thể lựa chọn, từ tiêu đề của bộ phim đến các khoản tín dụng kết thúc, hoàn thành với âm thanh Dolby Digital.

What is MAGIX Video deluxe Premium?

Magic Video de Luxe Premium is a video editing tool that allows professional video editors to add special effects and high-quality audio to clips or homemade movies. This editing tool supports up to 99 tracks, and is compatible with the MiniDV, the AVHCD, and the HDV video specifications. It lets the user import and export videos that are in the Stereo3D format. It exports projects as AVCHD video, or formats suited for gadgets like the iPhone, the iPad, Samsung Galaxy tabs, etc. The user can also upload edited videos to Facebook or Youtube without exiting the program. It has features that the video editor can choose from, from the movie's title to the end credits, complete with Dolby Digital audio.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video deluxe Premium

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video deluxe Premium có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMOFFMVDMVP

Download MAGIX Video deluxe Premium

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *