MAGIX Video Pro Download

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Video Pro Download - NA

Phần mềm MAGIX Video Pro Download

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Video Pro Download là phần mềm gì?

MAGIX Video Pro Download là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Video Pro Download là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX Video Pro tải là một chương trình sử dụng để chỉnh sửa video. Pro trong tên nên là đủ để chỉ ra rằng thị trường mục tiêu là các chuyên gia và người dùng cao cấp, cho các công cụ chương trình này gói. Nó hỗ trợ tất cả các nghiệp vụ đầu vào định dạng video-ProRes, XDCAM, AVC nội, vv-và cũng có khả năng chạy trên x64 kiến ​​trúc. Người dùng có thể thực hiện chỉnh sửa Proxy khả năng mở rộng vào nó và cũng có được Ultra HD 4K và hỗ trợ. đầu vào video nổi được hỗ trợ bởi chương trình là tốt. Phần mềm này cũng có một plugin gọi là plugin proDAD Mercalli, trong đó có tính năng ổn định hình ảnh mạnh mẽ cho những ai muốn giảm rung trong video của họ. Nó có các công cụ để tối đa là 9 ca khúc biên tập đa máy quay, có thể thực hiện chỉnh sửa Surround Sound, và có thể thực hiện cả hai điều chỉnh màu sắc tiểu học và trung (3 chiều). Hơn nữa, nó hỗ trợ việc tạo ra và sử dụng các đối tượng phim như chuỗi video lồng trong video khác. Nó cũng gói một bộ vectorscope, một biểu đồ, một công cụ RGD diễu hành, và một màn hình dạng sóng trong bộ công cụ của tiện ích đặc biệt. Người sử dụng cũng có được công cụ để xuất bản tác phẩm của họ trong một loạt các phương tiện lưu trữ đĩa.

What is MAGIX Video Pro Download?

The MAGIX Video Pro download is a program used for editing videos. The Pro in the name should be sufficient to indicate that the target market is professionals and advanced users, given the tools this program packs. It supports all the professional video input formats—ProRes, XDCAM, AVC Intra, etc.—and is also capable of running on x64 architectures. Users can perform scalable proxy editing on it and also get Ultra HD and 4K support. Stereoscopic video input is supported by the program as well. The software also has a plugin called the proDAD Mercalli plugin, which has powerful image stabilization features for those who want to reduce shakiness in their videos. It has tools for a maximum of 9-tracks on multicamera editing, can perform Surround Sound editing, and is able to perform both primary and secondary color corrections (3-way). Furthermore, it supports the creation and use of movie objects as nested video sequences within other videos. It also packs a vectorscope, a histogram, an RGD parade tool, and a waveform monitor in its toolkit of special utilities. Users also get tools for publishing their work in a variety of disc storage media.

Các loại file được mở bởi MAGIX Video Pro Download

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Video Pro Download có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) DIPMVDMVP

Download MAGIX Video Pro Download

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *