MAGIX Xtreme Print Studio

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Xtreme Print Studio - NA

Phần mềm MAGIX Xtreme Print Studio

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Xtreme Print Studio là phần mềm gì?

MAGIX Xtreme Print Studio là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Xtreme Print Studio là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Xtreme Print Studio là một phần mềm miễn phí cho phép bạn tạo nhãn, sách, khảm và bìa cho đĩa DVD và CD của bạn. Bạn có thể thêm hình dạng, đường nét và danh sách theo dõi. Nó giúp bạn tiết kiệm từ tay ghi nhãn đĩa CD và DVD của bạn. Ảnh chụp màn hình 1 cung cấp cho bạn với Magix Xtreme In Center. Ảnh chụp màn hình 2 mang đến cho bạn Magix Xtreme In StudioQuickly.To sử dụng ứng dụng, chọn dự án hoặc định dạng kiểu. Thiết kế và thêm văn bản, đồ họa và hình ảnh. Sau đó, hãy in khảm, bìa và nhãn. Ứng dụng này công nhận hình ảnh và đồ họa mà bạn đã tạo ra, quét hoặc tải về từ Web. Bạn có thể chuyển đổi hình ảnh nhúng vào định dạng mà bạn cần. Bằng cách tạo nhãn phù hợp và bìa CD cho đĩa của bạn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian từ tay ghi nhãn đĩa và từ phải kiểm tra các nội dung của đĩa không có nhãn của bạn sau này khi bạn đang tìm kiếm dữ liệu hoặc các tập tin cụ thể. Đây là một công cụ hữu ích cho việc xác định đúng cách, lưu trữ và tổ chức bộ sưu tập các dữ liệu và đĩa. Phiên bản 1.0 hoạt động trên Windows 2000, XP và Vista với một kích thước tập tin của 24.2MB.

What is MAGIX Xtreme Print Studio?

MAGIX Xtreme Print Studio is a free software that lets you create labels, booklets, inlays and covers for your DVDs and CDs. You can add shapes, lines and track listings. It saves you from hand-labeling your CDs and DVDs. Screenshot 1 provides you with Magix Xtreme Print Center. Screenshot 2 brings you Magix Xtreme Print StudioQuickly.To use the application, select the project or format type. Design and add text, graphics and images. Then, print inlays, covers and labels. The application recognizes images and graphics that you have created, scanned or downloaded from the Web. You can convert embedded photos into the format you need. By creating matching labels and CD covers for your discs, you will save time from manually labeling the discs and from having to check the contents of your unlabeled discs later on when you are looking for particular data or files. It is one helpful tool for properly identifying, storing and organizing your collection of data and discs. The version 1.0 works on Windows 2000, XP and Vista with a file size of 24.2MB.

Các loại file được mở bởi MAGIX Xtreme Print Studio

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Xtreme Print Studio có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download MAGIX Xtreme Print Studio

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *