Megacubo

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Megacubo - NA

Phần mềm Megacubo

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Megacubo là phần mềm gì?

Megacubo là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Megacubo là Version NA (cập nhật NA)

Megacubo hoạt động như một ứng dụng sử dụng để tổng hợp tin qua RSS. aggregator này tập trung chủ yếu vào video và audio streaming. Ứng dụng này là một thành phần thiết yếu để thực hiện truyền hình trực tuyến nền tảng và thiết bị chức năng. Phần mềm này được phát triển và sản xuất bởi một công ty phần mềm Bồ Đào Nha gọi Megacubo.Megacubo cũng cho phép người dùng xem các kênh truyền hình sử dụng một máy tính tiêu chuẩn. Nó cũng có thể được sử dụng trong việc xem video qua các trang web như YouTube, Vimeo, và Daily Motion. Với việc sử dụng phần mềm này, người dùng cũng có thể truyền các đài phát thanh trực tiếp qua web từ các bộ phận khác nhau của world.Megacubo là khả năng hỗ trợ 600 kênh truyền hình khác nhau, các trang web, và trên mạng radio. Do đó, nó cung cấp cho người dùng với một loạt các lựa chọn khi nói để streaming bất kỳ chương trình trực tiếp. Nó cũng được trang bị với các bộ lọc để loại bỏ các trang web nguy hiểm tiềm tàng hoặc các nền tảng. Phần mềm này không chỉ thức ăn tổng hợp RSS mà còn sử dụng các trợ lý trong việc quản lý danh sách của họ về các kênh truyền hình yêu thích, các trang web, và các trạm. Nó cũng cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho người sử dụng lần đầu tiên. Nó cũng có thể nhận biết và hỗ trợ người chơi đa phương tiện khác như Windows Media, Quick Time, Flash, và Windows Players.

What is Megacubo?

Megacubo functions as an application used to aggregate RSS feeds. This aggregator focuses mainly on video and audio streaming. This application is an essential component to make TV streaming platform and device functional. The software is developed and produced by a Portuguese software company called Megacubo.Megacubo also lets users to watch TV channels using a standard computer. It can also be used in watching videos via websites like YouTube, Vimeo, and Daily Motion. With the use of this software, users may also stream live radio stations via the Web from different parts of the world.Megacubo is capable of supporting 600 different TV channels, websites, and on-line radios. It therefore provides users with a range of choices when it comes to streaming any live program. It is also equipped with filters so as to eliminate potentially harmful websites or platforms. The software does not only aggregate RSS feeds but also aides users in managing their list of favorite channels, sites, and stations. It also provides technical assistance to first time users. It can also recognize and support other multimedia players such as Windows Media, Quick Time, Flash, and Windows Players.

Các loại file được mở bởi Megacubo

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Megacubo có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MCPMEGAMEP

Download Megacubo

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *