Mega Zipper

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mega Zipper - NA

Phần mềm Mega Zipper

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mega Zipper là phần mềm gì?

Mega Zipper là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mega Zipper là Version NA (cập nhật NA)

Kỳ Starex Software đã phát triển và xuất bản phần mềm Mega Zipper, một linh hoạt ứng dụng phần mềm miễn phí cho phép người dùng tạo zip file và trích xuất tập tin từ Zip lưu trữ mà không gặp khó khăn. Mega Zipper là một tiện ích nén và giải nén cung cấp nhiều công cụ đáng tin cậy để tạo file zip mới một cách dễ dàng, để chuyển đổi Zip file sang các định dạng lưu trữ khác, để các tập tin batch-chiết xuất, tách Zip file thành hai hoặc nhiều tập tin, để xây dựng tự -extracting tập tin, và more.Mega Zipper cung cấp đơn giản và dễ sử dụng giao diện người dùng, và hỗ trợ tất cả các định dạng nén lớn như RAR, GZ, 7Z, GZIP, TGZ, ACE, KMZ, ISO, RPM, TAR, CAB, aPK, JAR, và những người khác. Mega Zipper cho phép người dùng file nén vào kích thước tập tin nhỏ nhất, và các tập tin zip giải nén mà không cần thủ tục phức tạp. Các thiết lập của Mega Zipper được đánh giá cao sửa đổi như hiển thị / ẩn thanh công cụ, các hiệp hội tập tin thích hợp, và vân vân. Hơn nữa, Mega Zipper ngăn chặn việc mất dữ liệu quan trọng, và đóng chặt dữ liệu integrity.Mega Zipper là miễn phí để tải về, dễ sử dụng, và chạy trong cả hai nền tảng Windows và Linux.

What is Mega Zipper?

United Starex Software has developed and published Mega Zipper software, a versatile freeware application that allows the user to create zip files and to extract files from Zip archives without difficulty. Mega Zipper is a compression and decompression utility that provides bunch of reliable tools to create new zip file with ease, to convert Zip files to other archive formats, to batch-extract files, to split Zip files into two or more files, to build self-extracting files, and more.Mega Zipper provides simple and easy-to-use user interface, and supports all major compression formats such as RAR, GZ, 7Z, GZIP, TGZ, ACE, KMZ, ISO, RPM, TAR, CAB, APK, JAR, and others. Mega Zipper enables the user to compress files into the smallest file size, and decompress zip files without complex procedures. The settings of Mega Zipper are highly modified such as showing/hiding the toolbar, the proper file associations, and so on. Moreover, Mega Zipper prevents the loss of important data, and secures data integrity.Mega Zipper is free to download, easy to use, and runs in both Windows and Linux platforms.

Các loại file được mở bởi Mega Zipper

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mega Zipper có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 0010020037ZA01ACEAPKARCARJBZ2CABCHMCPIOCRCCZIPDAPDEBDMGGZGZIPHFSHQXHXSISOJARKMZLHALZHLZMAMSIPAKR00R01RARRPMTARTGZUUUUEWIMXARXPIZZIPZIPX

Download Mega Zipper

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *