MAGIX webradio recorder

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX webradio recorder - NA

Phần mềm MAGIX webradio recorder

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX webradio recorder là phần mềm gì?

MAGIX webradio recorder là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX webradio recorder là Version NA (cập nhật NA)

Các MAGIX Webradio Recorder là một chương trình cho phép người nghe radio kiểm toán đài radio ưa thích của mình thông qua máy tính của họ thay vì radio của họ. Nó đòi hỏi người sử dụng phải nối mạng, tất nhiên, vì vậy nó chỉ làm việc với các đài phát thanh cũng có thể được tìm thấy trên trang web. Có hàng trăm trạm có sẵn, vì vậy người dùng sẽ không bị thiếu tùy chọn: trên thực tế, chương trình thậm chí cho phép người dùng duyệt các trạm từ các nước khác ngoài chương trình location.The chính của ông đã một chức năng quan trọng, người ta cho đi theo tên của nó: nó có thể ghi lại chương trình phát sóng radio. Người dùng có thể chọn khi nào bắt đầu ghi âm và khi nào thì ngừng quay, để họ có thể tạo ra bản sao âm thanh của chương trình cụ thể đài phát thanh, talk show, và thậm chí cả những bài hát thực sự. Tất cả các bản ghi âm được lưu trong định dạng MP3, vì vậy chúng có thể được chuyển giao cho hầu hết các máy nghe nhạc di động sau để phát lại tại giải trí của người dùng. Những bản ghi có ID3 tags có thể được chỉnh sửa trực tiếp từ chương trình, mà còn có khả năng cắt các yếu tố không mong muốn từ các tập tin âm thanh và ghi ghi thẳng vào phương tiện truyền thông đĩa như DVD.

What is MAGIX webradio recorder?

The MAGIX Webradio Recorder is a program that lets radio listeners audit their favorite radio stations through their computers instead of their radios. It requires the user to be online, of course, so it only works with radio stations that can also be found on the Web. There are hundreds of stations available, so users will not be short of options: in fact, the program even allows the user to browse stations from countries other than his primary location.The program has another key function, one given away by its name: it can record radio broadcasts. Users can choose when to start recording and when to stop recording, so they can create audio copies of specific radio programs, talk shows, and even actual songs. All of these recordings are saved in the MP3 format, so they can be transferred to most portable music players later for playback at the user’s leisure. The recordings have ID3 tags that can be edited directly from the program, which also has the ability to crop unwanted elements from audio files and burn recordings straight onto disc media such as DVDs.

Các loại file được mở bởi MAGIX webradio recorder

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX webradio recorder có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) AUSCUEFLACJPXM4AMOVMXRMXSOGGPLRPLSVIS

Download MAGIX webradio recorder

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *