MAGIX Xtreme Graphic Designer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MAGIX Xtreme Graphic Designer - NA

Phần mềm MAGIX Xtreme Graphic Designer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MAGIX Xtreme Graphic Designer là phần mềm gì?

MAGIX Xtreme Graphic Designer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MAGIX Xtreme Graphic Designer là Version NA (cập nhật NA)

MAGIX Xtreme Graphic Designer, tốt hơn được gọi là MAGIX Xtreme Photo và Graphic Designer, là một ứng dụng cho phép người dùng thực hiện việc soạn thảo và chỉnh sửa hình ảnh hoạt động. Phần mềm này được trang bị các công cụ vẽ khác nhau như nhiều bàn chải, phương tiện truyền thông bắt chước các công cụ tô màu, và một động cơ đồ họa vector. Bên cạnh đó vẽ và các công cụ vẽ, chương trình cũng thể thao một vài hiệu ứng hình ảnh nghệ thuật và cải tiến. Ví dụ, người dùng không chỉ có thể chạm vào các bức ảnh trên đó, mà còn chuyển đổi chúng thành phong cách nghệ thuật khác hoặc các hình thức như nghệ thuật vector (chương trình bao gồm một tiện ích đặc biệt cho loại chuyển đổi). Họ cũng có thể làm cho hình ảnh bình thường thành phong cách phương tiện truyền thông truyền thống như pastel, báo, và các chức năng chỉnh sửa thậm chí pencils.The chương trình được thực hiện không triệt tiêu, vì vậy người dùng giữ lại các tập tin ban đầu như dữ liệu sao lưu. Người dùng cũng có thể thêm các yếu tố khác như văn bản cho các bức ảnh với phần mềm điều gì đó hữu ích cho những người dùng muốn chú thích hoặc titling cho hình ảnh của họ. Ứng dụng này tương thích với các hệ thống Windows, bao gồm cả những người chạy Windows 7. kiến ​​trúc 64-bit đã được kiểm tra và hỗ trợ các chương trình mà không cần bất kỳ vấn đề là tốt.

What is MAGIX Xtreme Graphic Designer?

MAGIX Xtreme Graphic Designer, better known as the MAGIX Xtreme Photo and Graphic Designer, is an application that allows users to perform drafting and image editing operations. The software is equipped with various drawing tools such as multiple brushes, media-mimicking coloring tools, and a vector graphics engine. Besides drawing and painting tools, the program also sports several artistic image effects and enhancements. For example, users can not only touch up photos on it, but also convert them into other art styles or forms such as vector art (the program includes a utility specifically for this type of conversion). They can also render normal photos into traditional media styles such as pastel, newspaper, and even pencils.The program’s editing functions are carried out non-destructively, so users retain the original files as backup data. Users can also add other elements such as text to photos with the software—something useful for users who want captions or titling for their images. The application is compatible with Windows systems, including ones running Windows 7. 64-bit architectures have been tested and found to support the program without any problems as well.

Các loại file được mở bởi MAGIX Xtreme Graphic Designer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MAGIX Xtreme Graphic Designer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) WEBXAR

Download MAGIX Xtreme Graphic Designer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *