Mahjong Escape Ancient China

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mahjong Escape Ancient China - NA

Phần mềm Mahjong Escape Ancient China

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mahjong Escape Ancient China là phần mềm gì?

Mahjong Escape Ancient China là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mahjong Escape Ancient China là Version NA (cập nhật NA)

Các Mahjong thoát cổ Trung Quốc là một trò chơi video trực tuyến, nơi các cầu thủ được vận chuyển trở lại Trung Quốc cổ đại khoảng 4000 năm trở lại. Có hai chế độ chơi, các chế độ Classic Mah Jong Solitaire và chế độ triều Adventure. Nó được tạo ra bởi nhà phát triển trò chơi video trực tuyến Oberon-Media. Các trò chơi chạy trên hệ điều hành Windows và đòi hỏi ít nhất 0.5GHz cho tốc độ trận đấu tốt và 128MB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên cho khách quan không bị gián đoạn trò chơi time.The trò chơi là để mở khóa những bí mật của trí tuệ cổ xưa của Trung Quốc sẽ dẫn người chơi thu thập một người Trung Quốc cổ xưa đã mất triều đại kho báu. Này được thực hiện bằng cách kết hợp các bộ gạch vàng để lối đi dẫn qua 11 triều đại Trung Quốc. Hiện có hơn 175 các cấp trò chơi để điều hướng qua trong mah-jong Thoát Trung Quốc cổ đại. Một tập hợp đặc biệt trong số năm công suất lên gạch cho người chơi nhiều kỹ năng và vũ khí để tiến dọc theo các khóa học phiêu lưu. Các Mahjong Thoát Trung Quốc cổ đại cung cấp một kinh nghiệm chơi game sống động và kết cấu giàu với bàn tay sơn nền và môi trường khóa học để chơi trên trong 15 phiên bản khác nhau. Gạch vàng đến trong sáu kiểu dáng ngói khác nhau. Một trò chơi soundtrack hấp dẫn mà nổi bật hit và bỏ lỡ làm cho một trò chơi thú vị và sinh động.

What is Mahjong Escape Ancient China?

The Mahjong Escape Ancient China is an online video game where the players are transported back to ancient China some 4000 years back. There are two modes of playing, the Classic Mah Jong Solitaire mode and the Dynasty Adventure mode. It is created by online video game developer Oberon-Media. The game runs on Windows OS and requires at least 0.5GHz for decent game speed and 128MB random access memory for uninterrupted game time.The game objective is to unlock the secrets of the Chinese ancient wisdom that will lead the player to collect a lost ancient Chinese dynasty treasure. This is done by matching the set of golden tiles to passageways that lead through the 11 Chinese dynasties. There are more than 175 game levels to navigate through in mah-jong Escape Ancient China. A special set of five power up tiles gives the player more skills and weapons to advance along the adventure courses. The Mahjong Escape Ancient China offers a vivid and texture-rich gaming experience with hand painted backgrounds and course environments to play on in 15 different versions. The golden tiles come in six varying tile designs. An engaging game soundtrack that highlights hits and misses makes for an exciting and animated gaming.

Các loại file được mở bởi Mahjong Escape Ancient China

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mahjong Escape Ancient China có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Mahjong Escape Ancient China

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *