Mahjongg Dimensions Deluxe – Tiles in Time

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time - NA

Phần mềm Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time là phần mềm gì?

Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time là Version NA (cập nhật NA)

Mahjongg Kích thước Deluxe - gạch in Time là một trò chơi máy tính có thể tải về từ Arkadium, Inc. Một phần tiếp theo của Mahjongg gốc, trò chơi sẽ đưa người chơi đến khoảng thời gian khác nhau, từ quá khứ đến tương lai, và trở về hiện tại. Mục tiêu của người chơi là tìm tất cả các gạch Object để khôi phục lại hiện vật order.Ancient đang biến mất, mà phá vỡ trật tự thời gian. Đó là vào các cầu thủ để tìm tất cả các hiện vật và di tích để đưa mọi thứ trở lại trật tự. Nó chỉ là khi đơn đặt hàng đã được phục hồi mà người chơi có thể quay trở lại time.There hiện nay là khoảng bảy mươi cấp trong tất cả những gì các lớp phải trải qua để tìm các đối tượng mất tích; đi du lịch qua các thời kỳ quan trọng khác nhau trong lịch sử, từ thời kỳ Ai Cập cổ đại Wild của Mỹ, Wild West với cùng kỳ phong kiến ​​Nhật Bản. Các trò chơi được chơi trong chế độ 3D, và màn hình có thể xoay để hiển thị góc độ khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn giữa Time Mode và Untimed Mode. loại khác nhau của trò chơi âm nhạc trong nền cho mỗi cấp độ.

What is Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time?

Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time is a downloadable computer game from Arkadium, Inc. A sequel to the original Mahjongg, the game takes the player to different time periods, from past to future, and back to the present. The player’s goal is to find all Object Tiles to restore order.Ancient artifacts are disappearing, which disrupts the order of time. It is up to the player to find all artifacts and monuments to put everything back in order. It is only when order has been restored that the player is able to go back to the present time.There are about seventy levels in all that the layer has to go through to find the missing objects; traveling through different important periods in history, from the ancient Egyptian period to America’s Wild, Wild West to Japanese feudal period. The game is played in 3D mode, and the display can be rotated to show different angles. Player can choose between Time Mode and Untimed Mode. Different types of music play in the background for each level.

Các loại file được mở bởi Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RGIRGUNINST

Download Mahjongg Dimensions Deluxe - Tiles in Time

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *