MapEditor

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MapEditor - NA

Phần mềm MapEditor

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MapEditor là phần mềm gì?

MapEditor là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MapEditor là Version NA (cập nhật NA)

MapEditor là một ứng dụng đặc biệt được thiết kế bởi công ty phần mềm được gọi Nival (trước đây gọi là Nival Interactive) và được sử dụng chủ yếu cho các game Role-Playing hay game nhập vai được phát triển bởi cùng một công ty. Các nhà phát triển được thành lập bởi Sergey Orlovski người hiện là Chủ tịch / Giám đốc điều hành và được coi là một trong những cựu chiến binh trong việc phát triển trò chơi trong Russia.MapEditor là một công cụ được sử dụng trong việc tạo ra các kịch bản hoặc môi trường cho RPG của đặc biệt đối với thiết kế lâu đài và xây dựng. Ban đầu nó được sử dụng trong các trò chơi Rage video của Mage hoặc Allods. Các nhà phát triển của trò chơi sử dụng công cụ này để tạo ra một khung cảnh thực tế cuộc sống cho các trò chơi mà là một trong những người đóng góp của sự thành công và chấp nhận trên toàn thế giới. phần mềm chỉnh sửa bản đồ này cũng được ban đầu được sử dụng khi công ty o bắt đầu xuất bản trò chơi điện tử dưới tên trở lại của mình trong năm 2005. Phần mềm này cũng được thực hiện tương thích với các trò chơi add-ons được xuất bản và phát triển bởi một công ty có tên Ubisoft.MapEditor cũng liên tục và hiện đang được sử dụng trong việc đang diễn ra sự phát triển của dự án Nival trong đó bao gồm king Bounty: Legion, Thủ tướng Chính thế giới: Hậu vệ, Thủ tướng Chính thế giới, và Berserk: Catalys.

What is MapEditor?

MapEditor is an application especially designed by the software company called Nival (formerly known as Nival Interactive) and is used mainly for the Role-Playing Game or RPGs developed by the same company. The developer was founded by the Sergey Orlovski who is currently the president/CEO and is considered as among the veterans in games development in Russia.MapEditor is a tool that is used in creating scenarios or environment for RPG’s particularly for castle designing and building. It was initially utilized in the video game Rage of Mages or Allods. Developers of the games used the tool to produce a real-life setting for the games which is among the contributors of the success and worldwide acceptance. This map editing software was also initially used when the o company started to publish video games under its name back in 2005. The software was also made compatible with games add-ons that are published and developed by another company called Ubisoft.MapEditor is also continuously and currently being used in the on-going developments of Nival projects which include King's Bounty: Legion, Prime World: Defenders, Prime World, and Berserk: Catalys.

Các loại file được mở bởi MapEditor

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MapEditor có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) H5CH5MH5P

Download MapEditor

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *