McAfee Free Tools

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee Free Tools - NA

Phần mềm McAfee Free Tools

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee Free Tools là phần mềm gì?

McAfee Free Tools là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee Free Tools là Version NA (cập nhật NA)

Corel CAPTURE là một tiện ích chụp màn hình bắn cho phép người dùng lấy và tiết kiệm các bản sao của ảnh chụp màn hình của hình ảnh hoặc video trên máy tính. Những grabs hoặc ảnh chụp màn hình sau đó có thể được sử dụng để làm việc với các tài liệu, báo cáo, thuyết trình và các dự án khác. Nó được tạo ra bởi nhà phát triển phần mềm thiết kế đồ họa Corel Corporation. Nó đi kèm với phần mềm Corel Draw và cũng có sẵn cho các tính năng download.The miễn phí của CAPTURE Corel bao gồm tùy chọn sử dụng vào nơi để lưu các ảnh chụp màn hình như clipboards, tập tin và ngay cả trên bộ nhớ máy in. Nó cũng kết hợp linh hoạt chụp màn hình chụp bằng cách cho phép người dùng lấy một hình ảnh cửa sổ toàn bộ hoặc chỉ một phần của nó. Tiện ích chụp màn hình cũng được tùy biến vào một phím nóng để người dùng không cần phải mở ứng dụng CAPTURE Corel trong suốt thời gian họ đang làm việc. Greater kiểm soát sáng tạo cũng được phép kể từ Corel CAPTURE cho phép người dùng tự do để chỉnh sửa các thuộc bắn hình ảnh màn hình để điều chỉnh màu sắc và các yếu tố khác. Đối với hình ảnh mà phải mất một thời gian dài để nắm bắt, cảnh báo người sử dụng có thể được thiết lập để thông báo kết thúc chụp màn hình. Và kể từ khi CAPTURE Corel được kết hợp với Corel Draw đồ họa thiết kế phần mềm, ảnh chụp màn hình có thể được mở rộng để bao gồm các hình ảnh động đơn giản và hiệu ứng hình ảnh sáng tạo.

What is McAfee Free Tools?

The Corel CAPTURE is a screen shot capture utility that enables users to grab and save copies of screen shots of images or videos on computers. These grabs or screenshots can then be used to work with documents, reports, presentations and other projects. It is created by graphics design software developer Corel Corporation. It comes bundled with Corel Draw software and is also available for free download.The features of the Corel CAPTURE include user options on where to save the screen shots such as clipboards, files and even on printer memory. It also incorporates flexible screen shot capture by enabling users to grab a whole window image or just portions of it. The capture screen utility is also customized into a hot key so that users do not have to open the Corel CAPTURE application the entire time they are working. Greater creative control is also allowed since Corel CAPTURE gives users the freedom to edit the screen shot image properties to adjust colors and other elements. For images that take a long time to capture, a user alert can be set to notify the end of the screen capture. And since the Corel CAPTURE is associated with the Corel Draw graphics design software, screen captures can be extended to include simple animations and creative visual effects.

Các loại file được mở bởi McAfee Free Tools

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee Free Tools có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee Free Tools

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *