Media Center Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Center Plus - NA

Phần mềm Media Center Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Center Plus là phần mềm gì?

Media Center Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Center Plus là Version NA (cập nhật NA)

Jasc Software phát triển Media Center Plus, mà là một chương trình quản lý đa phương tiện file được tạo trong các định dạng khác nhau. Hình ảnh có thể được gắn thẻ, tên hoặc đổi tên để cho phép tổ chức dễ dàng hơn các tập tin vào catalog. Video và các tập tin âm thanh tương tự như vậy có thể được lưu trữ trong album của mình / thư mục để quản lý dễ dàng hơn. Chương trình cung cấp một trình xem nơi tập tin có thể được hiển thị trong chế độ thumbnail. Nó có thể chụp hình ảnh từ các thiết bị TWAIN-tương thích như máy ảnh kỹ thuật số và máy quét. Nó cung cấp sự hỗ trợ cho các định dạng sau: TIFF, BMP, WMF, EMF, PNG, MP3, AVI và MPEG, và đa phương tiện phổ biến khác formats.Users được cung cấp tùy chọn để in các tập tin của họ, cho phép thiết lập các thông số in để tạo ngõ ra trông giống hệt như thế nào nó sẽ được hiển thị trên màn hình. Chương trình này cũng có một người tạo slide show, cung cấp cho người dùng một lựa chọn khác để xem và trình bày tập tin hình ảnh của họ. Hơn nữa, nó được tích hợp với một công cụ cho phép xuất khẩu các tập tin sang định dạng HTML, để làm cho họ Web tương thích; do đó, cho phép chia sẻ file qua Internet.

What is Media Center Plus?

Jasc Software developed Media Center Plus, which is a program for managing multimedia files created in different formats. Photos can be tagged, named or renamed to allow for easier organization of the files into catalogs. Videos and audio files can likewise be stored in their respective albums/folders for easier management. The program provides a viewer where files can be displayed in thumbnail mode. It is able to capture images from TWAIN-compatible devices like digital cameras and scanners. It provides support for the following formats: TIFF, BMP, WMF, EMF, PNG, MP3, AVI and MPEG, and other popular multimedia formats.Users are provided with the option to print their files, allowing for setting print parameters in order to create an output that looks exactly how it is displayed on the screen. The program also has a slide show creator, providing the user with one other option for viewing and presenting their photo files. Moreover, it is integrated with a tool that allows for exporting of files to HTML format, to make them Web-compatible; which in turn, allows for sharing of files over the Internet.

Các loại file được mở bởi Media Center Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Center Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ALB

Download Media Center Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *