MediaEspresso

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaEspresso - NA

Phần mềm MediaEspresso

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaEspresso là phần mềm gì?

MediaEspresso là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaEspresso là Version NA (cập nhật NA)

Các MediaEspresso là một tiện ích chuyển đổi đa phương tiện phổ biến cho phép người dùng chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các video yêu thích của họ, âm nhạc, clip âm thanh, hình ảnh và nội dung khác từ một nguồn máy chủ vào các máy nghe nhạc cầm tay như máy chơi game, xem video và nghe nhạc MP3, và trên điện thoại di động các thiết bị như iPhone, iPod và điện thoại thông minh khác. Hơn 90 thiết bị đầu ra được hỗ trợ bởi ứng dụng chuyển mã này. Nó được tạo ra bởi CyberLink Corporation, nhà phát triển của đa phương tiện và các sản phẩm phần mềm kỹ thuật số.

What is MediaEspresso?

The MediaEspresso is a universal multimedia converter utility that allows users quick and easy conversion of their favorite videos, music, audio clips, photos and other content from a host source into portable media players like game consoles, video player and MP3 players, and on mobile devices like iPhone, iPod and other smartphones. Over 90 output devices are supported by this transcoding application. It is created by CyberLink Corporation, developer of multimedia and digital software products.

Các loại file được mở bởi MediaEspresso

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaEspresso có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSE

Download MediaEspresso

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *