Media Center

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Media Center - NA

Phần mềm Media Center

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Media Center là phần mềm gì?

Media Center là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Media Center là Version NA (cập nhật NA)

Một Media Center là một chương trình máy tính hoặc phần mềm ứng dụng cung cấp cho người dùng một trình quản lý người chơi và phương tiện truyền thông. Trong trường hợp của Windows Media Center, đây là một ứng dụng phần mềm cung cấp cho người dùng một máy ghi video kỹ thuật số và một cầu thủ cùng một lúc. Thông qua việc người chơi ghi âm, người dùng có thể xem chương trình truyền hình trực tiếp và ghi lại những là tốt. chương trình TV có thể được truyền trực tiếp từ Internet, trong khi ghi lại các chương trình có thể chơi được trên máy tính hoặc trên TV thông qua một thiết bị Windows Media Center Extenders. Ngoài xem và ghi lại truyền hình trực tiếp, người sử dụng cũng được cung cấp với một media player cho phép chơi video và âm thanh khác nhau các tập tin trên máy tính. Trình chiếu slide cũng có thể được xem qua các cầu thủ. Windows Media Center đã đi theo tên của Freestyle trong giai đoạn phát triển của nó. Việc áp dụng phần mềm ban đầu được phát hành như là một phần của Windows XP, và được thêm vào sau vào Windows Vista là tốt. Người dùng Windows 8 sẽ phải cài đặt Media Center Gói add-on để có người chơi được cài đặt trên máy tính của họ.

What is Media Center?

A Media Center is a computer program or software application that provides the user with a player and media manager. In the case of Windows Media Center, this is a software application that provides the user with a digital video recorder and a player at the same time. Through the player-recorder, the user can watch live TV shows and record these as well. TV shows may be streamed live from the Internet, while recorded shows can be played either on the computer or on the TV set through a Windows Media Center Extenders device. Apart from watching and recording live TV, the user is also provided with a media player that allows for playing of various video and audio files on the computer. Slide presentations may also be viewed through the player. Windows Media Center went under the name of Freestyle during its developmental stages. The software application was initially released as part of Windows XP, and was added later on to Windows Vista as well. Users of Windows 8 will have to install the Media Center Pack add-on in order to have the player installed on their computers.

Các loại file được mở bởi Media Center

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Media Center có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPAAAACAIFAIFCAIFFALBAPEAPLARWASFASXAUAVIBDMVBMPBPLC2RCDACR2CRWDFFDIVXDNGDSFDVR-MSEVOF4VFEEDFLAFLACFLVGIFIFOITPCJMXJPEJPEGJPGJTVL16M1VM2TM2TSM2VM3UM3U8M4AM4BM4PM4VMACMIDMIDIMJRMKVMOVMP+MP2MP3MP4MPAMPCMPEMPGMPGAMPLMPLSMPVMRWMTSNEFOGGOGMOGVOPMLORFPCASTPEFPLSPNGPODCASTPSDQTRARAFRAMRAWRIMRMRMIDRMJRMMRMVBRMXRPRRGRVRW2SMISMILSNDSRFTIFTIFFTIVOTPTSVOBWAVWAXWMWMAWMVWTVWVWVXX-APEX-DIVXX-MS-WMAX-MS-WMVX-MUSEPACKX3FXPLXSPFXVID

Download Media Center

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *