[email protected] Viewer

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download [email protected] Viewer - NA

Phần mềm [email protected] Viewer

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

[email protected] Viewer là phần mềm gì?

[email protected] Viewer là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của [email protected] Viewer là Version NA (cập nhật NA)

Medi @ Hiện Viewer là một mô-đun có liên quan đến phần mềm Medi @ Show. Module này cho phép người dùng thêm các tập tin media của họ cho dự án trượt trình bày của họ. Viewer thực sự là một phần của các tiện ích Sorter và Viewer của PhotoNow ứng dụng. Các tiện ích giống như một phim đèn chiếu, và có thể được tìm thấy ở dưới cùng của cửa sổ dự án. PhotoNow là một plug-in mà đã được bao gồm trong chương trình Medi @ Hiện chương trình. Các chức năng ứng dụng như một bức ảnh chỉnh sửa tiện ích; cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn để nâng cao hình ảnh, trước khi chúng được tích hợp vào trình bày slide. PhotoNow cho phép cho các ứng dụng bằng tay hoặc tự động sửa đổi. công cụ cơ bản cho phép loại bỏ mắt đỏ, hình ảnh thay đổi kích thước, thay đổi thành phần màu và xoay hình ảnh. Ngoài quản lý ảnh, Medi @ Hiện cũng cung cấp cho người dùng với một số công cụ để tạo các trình chiếu. Có rất nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đã có trong các phần mềm, để cung cấp cho người dùng một số tùy chọn cho việc chuyển các slide từ một đến tiếp theo. Người dùng cũng được cung cấp với một số tùy chọn để thêm tiêu đề cho bài thuyết trình của họ. Hiện có hơn 50 hiệu ứng tiêu đề đó đã sẵn sàng để sử dụng.

What is [email protected] Viewer?

[email protected] Viewer is a module that is related to the software [email protected] The module allows users to add their media files to their slide presentation project. Viewer is actually part of the Sorter and Viewer utility of the application PhotoNow. The utility resembles a filmstrip, and can be found at the bottom of the project window. PhotoNow is a plug-in that is already included in the [email protected] program. The application functions as a photo editing utility; providing the user with several options for enhancing images, before these are integrated into the slide presentation. PhotoNow allows for manual or automatic application of modifications. Basic tools allow for red eye removal, photo resizing, color composition modification and image rotation. Apart from photo management, [email protected] also provides users with several tools for creating slide presentations. There are several transition effects already included in the software, to provide the user with a number of options for transitioning the slides from one to the next. The user is also provided with several options for adding titles to their presentations. There are more than 50 title effects that are ready for use.

Các loại file được mở bởi [email protected] Viewer

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm [email protected] Viewer có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLZ

Download [email protected] Viewer

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *