MapInstall

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MapInstall - NA

Phần mềm MapInstall

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MapInstall là phần mềm gì?

MapInstall là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MapInstall là Version NA (cập nhật NA)

Các MapInstall là một ứng dụng cho phép người dùng cài đặt bản đồ khác nhau để một công cụ Garmin GPS. Garmin GPS là một loạt các thiết bị hệ thống định vị toàn cầu được sử dụng trong điều hướng di động hoặc deviced-đính kèm. Chúng được sử dụng rộng rãi trong hàng hải, hàng không, thực thi pháp luật, thể thao ngoài trời và giải trí, ô tô, giao nhận kinh doanh, vận chuyển, an ninh và các ngành công nghiệp khác. Đối với cá nhân, các MapInstall cho phép dễ dàng điều chỉnh các tuyến đường không quen thuộc với các tính năng như zoom, khai thác thông tin chi tiết, hướng dẫn, tài liệu tham khảo mang tính bước ngoặt và dữ liệu GPS. Nó rất hữu ích cho các chuyến đi nước ngoài, bản chất trecking, leo núi và các hoạt động thậm chí đơn giản như lái xe bình thường và explorations.It khu phố mới được tạo ra bởi Garmin quốc tế và được thiết kế để cài đặt GPS bản đồ chỉ với một thiết bị Garmin, và không phải trên một máy tính hoặc khác thiêt bị di động. Tuy nhiên, có các tính năng trong MapInstall có thể được dùng để cài đặt bản đồ trên một máy tính sử dụng hệ điều hành Mac. Ứng dụng này cho phép thêm bản đồ vào thiết bị mà đã có một số bản đồ cài đặt sẵn trong nó, hoặc tạo ra một thư viện bản đồ với các thiết bị đó là hoàn toàn trống và không có bất kỳ bản đồ installed.Some trong những khu vực quan trọng mà xuất hiện trong các bản đồ được cài đặt bằng cách sử dụng MapInstall bị khóa theo mặc định và được thể hiện bằng điểm nhấn màu đỏ. Đây có thể được mở khóa bằng cách nhập mã vào menu mở khóa hoặc đi trực tuyến và mở khóa các khu vực từ một tài khoản Garmin.

What is MapInstall?

The MapInstall is an application that enables users to install various maps to a Garmin GPS tool. Garmin GPS is a host of global positioning system devices used in mobile or deviced-attached navigations. They are widely used in marine, aviation, law enforcement, outdoor sports and recreation, automotive, business forwarding, shipping and security and other industries. For individuals, the MapInstall allows easy navigation of unfamiliar routes with features like zoom, detailed information extraction, directions, landmark references and GPS data. It is useful for overseas trips, nature trecking, mountain climbing and even simple activities like ordinary driving and new neighborhood explorations.It is created by Garmin International and is designed to install GPS maps only to a Garmin device, and not on a computer or other mobile devices. However, there are features in the MapInstall that can be used to install maps on a PC that uses the Mac operating system. This application allows adding maps to the device that already has several maps preinstalled in it, or create a map library to devices that are completely blank and do not have any maps installed.Some of the critical regions that show up in the maps installed using the MapInstall are locked by default and are indicated by red highlight. These can be unlocked by entering a code to the unlock menu or going online and unlocking the regions from a Garmin account.

Các loại file được mở bởi MapInstall

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MapInstall có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) GDB

Download MapInstall

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *