Marine Sharpshooter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Marine Sharpshooter - NA

Phần mềm Marine Sharpshooter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Marine Sharpshooter là phần mềm gì?

Marine Sharpshooter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Marine Sharpshooter là Version NA (cập nhật NA)

Marine Sharpshooter là một 2003 phát hành tàng hình đầu tiên người shooter. Như có thể được lượm lặt từ tiêu đề, những câu chuyện xoay quanh một tay bắn tỉa biển với một nhiệm vụ để ngăn chặn chiến tranh hạt nhân từ phá vỡ ra. Thực tế, có 2 trò chơi dưới cái tên Marine Sharpshooter, với phần tiếp theo phát hành một năm sau trận đấu đầu tiên: các trò chơi đầu tiên được thành lập ở Afghanistan và thứ hai ở châu Phi, nhưng gameplay phần lớn là tương tự giữa hai danh hiệu. Người chơi trong game thường xem cảnh qua crosshairs phạm vi một khẩu súng trường bắn tỉa, mặc dù có thể có những dịp khi họ sẽ có cơ hội để sử dụng vũ khí khác. súng lục khác nhau và súng trường có thể đi vào chơi ở các cấp độ khác nhau. truy cập Hơn nữa, người chơi được trao cho bộ dụng cụ sơ cứu có thể giúp họ giảm thiểu thiệt hại được thực hiện trong suốt quá trình của trò chơi. Đạn có thể được bổ sung bởi raiding xác chết kẻ thù cho bullets.Although thêm danh hiệu được phát triển bởi trò chơi Jarhead, nó được phát hành bởi rãnh Games thay vào đó, và đã có sẵn trong các phiên bản dành cho Mac cũng như máy tính Windows. Gameplay cũng được hạn chế ở một cầu thủ duy nhất tại một thời điểm.

What is Marine Sharpshooter?

Marine Sharpshooter was a 2003-released stealth first person shooter. As may be gleaned from the title, the story revolved around a marine sniper with a mission to prevent nuclear war from breaking out. There are actually 2 games under the Marine Sharpshooter name, with the sequel released a year after the first game: the first game was set in Afghanistan and the second in Africa, but gameplay was largely similar between the two titles. Players in the game generally view scenes through a sniping rifle’s scope crosshairs, although there may be occasions when they shall have the opportunity to use other firearms. Various pistols and rifles can come into play at various levels. Furthermore, players are given access to first aid kits that can help them mitigate damage taken throughout the course of the game. Ammo can be replenished by raiding enemy corpses for extra bullets.Although the title was developed by Jarhead games, it was released by Groove Games instead, and was available in releases for the Mac as well as Windows PCs. Gameplay was also restricted to a single player at a time.

Các loại file được mở bởi Marine Sharpshooter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Marine Sharpshooter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MSOCM

Download Marine Sharpshooter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *