MasterCook

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MasterCook - NA

Phần mềm MasterCook

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MasterCook là phần mềm gì?

MasterCook là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MasterCook là Version NA (cập nhật NA)

MasterCook là một chương trình phần mềm được phát triển cho những người yêu thích nấu ăn, những người muốn tìm hiểu làm thế nào để nấu ăn và những người tìm kiếm các món ăn thay thế để giúp họ giảm cân, kiểm soát cân nặng của mình hoặc đơn giản là để thêm công thức nấu ăn dinh dưỡng nhiều hơn vào chế độ ăn thường xuyên của họ. Phần mềm này lần đầu tiên được phát triển trở lại vào năm 1992 bởi Arion Phần mềm để cung cấp toàn diện các phần mềm, dễ sử dụng nấu ăn. Hôm nay, các phần mềm đang được quan hệ đối tác của ValuSoft và Cosmi Finance LLC. Phần mềm bao gồm hàng ngàn công thức nấu ăn khác nhau, từ dễ nấu bí kíp, chúng có thể được thực hiện trong ít nhất là 20 phút, để xây dựng các món ăn tốt cho một khiêm tốn để bữa tiệc lớn; và thậm chí cả bí kíp, một sự giúp đỡ để giảm cân - hoặc ít nhất là không đạt được một pound phần mềm PIM cũng bao gồm sản phẩm thay thế lành mạnh hơn cho một số thành phần công thức nấu ăn kêu gọi, và các kỹ thuật về làm thế nào để mua nguyên liệu tươi. Hiện có hơn tám nghìn công thức nấu ăn trong tất cả bao gồm trong phần mềm MasterCook. Những súp bìa và món khai vị, món khai vị, món tráng miệng và bí kíp, chúng con chắc chắn sẽ thưởng thức. MasterCook là hoàn toàn tương thích với hệ điều hành Windows, từ Windows XP trở lên.

What is MasterCook?

MasterCook is a software program developed for those who love to cook, those who want to learn how to cook and those looking for alternative dishes to help them lose weight, control their weight or simply to add more nutritious recipes into their regular diets. The software was first developed back in 1992 by Arion Software to provide comprehensive, easy-to-use cooking software. Today, the software is under the partnership of ValuSoft and Cosmi Finance LLC. The software includes thousands of different recipes, from easy-to-cook recipes that can be done in as little as 20 minutes, to elaborate dishes good for a modest to large dinner party; and even recipes that help one to lose weight – or at least not gain a pound more.The software also includes healthier substitutes to some of the ingredients that recipes call for, and techniques on how to buy fresh ingredients. There are over eight thousand recipes in all included in the MasterCook software. These cover soups and entrees, appetizers, desserts and recipes that kids will surely enjoy. MasterCook is fully compatible with Windows operating systems, from Windows XP and up.

Các loại file được mở bởi MasterCook

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MasterCook có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MC2MFVMNUMTFMX2MXPPLPLNSLSRC

Download MasterCook

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *