MatchWare OpenMind

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MatchWare OpenMind - NA

Phần mềm MatchWare OpenMind

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MatchWare OpenMind là phần mềm gì?

MatchWare OpenMind là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MatchWare OpenMind là Version NA (cập nhật NA)

MatchWare OpenMind là một ứng dụng tốt hơn hiểu bởi những người quen thuộc với Mind Mapping Theory. Người sử dụng OpenMind chủ yếu làm việc trên một dự án hay khái niệm sử dụng phần mềm bằng cách sử dụng các công cụ tổ chức truyền thông phong phú của nó để phân loại những ý tưởng của họ và tìm kiếm các mối quan hệ giữa chúng. Trong bản đồ tâm trí, người dùng có thể bắt đầu bằng cách đơn giản là thiết lập xuống ý tưởng trung tâm hoặc chủ đề, sau đó tạo ra các chi nhánh từ nó có thể chứa những ý tưởng liên quan / chủ đề. Những cành thứ cấp có thể đóng vai trò như các bậc phụ huynh cho các chi nhánh hơn nữa, và như vậy.

What is MatchWare OpenMind?

MatchWare OpenMind is an application better understood by those familiar with Mind Mapping Theory. Users of OpenMind essentially work on a project or concept using the software by using its media-rich organization tools for sorting their ideas and finding the relationships between them. In mind mapping, a user can start by simply setting down the central idea or topic, then generating branches from it that can hold related ideas/topics. These secondary branches can serve as the parents for further branches, and so on.

Các loại file được mở bởi MatchWare OpenMind

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MatchWare OpenMind có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) OMPOMT

Download MatchWare OpenMind

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *