McAfee Security-as-a-Service

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee Security-as-a-Service - NA

Phần mềm McAfee Security-as-a-Service

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee Security-as-a-Service là phần mềm gì?

McAfee Security-as-a-Service là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee Security-as-a-Service là Version NA (cập nhật NA)

McAfee Security-as-a-Service là một giải pháp toàn diện mà cung cấp E-mail, Web, mạng và bảo vệ thiết bị đầu cuối cung cấp thông qua đám mây để bạn có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và nỗ lực của bạn. Nó là một phần của khuôn khổ Connected Security. Các Mời Saas Email Protection quản lý bảo vệ chống thư rác, virus, các mối đe dọa và tấn công vào các hệ thống Email của bạn với các tính năng như McAfee Saas Email Encryption, McAfee Saas Email Archiving và McAfee Saas Email liên tục và bảo vệ. Các SaaS Integrated Suites biện pháp bảo vệ máy tính, máy chủ tập tin của bạn và máy tính xách tay từ phần mềm gián điệp, virus và các mối đe dọa web hoặc các cuộc tấn công trong khi vẫn giữ CNTT của bạn nhân viên miễn phí từ các nhiệm vụ như nâng cấp, quản lý an ninh và các quá trình phức tạp để bảo trì của bạn. Việc tích hợp bao gồm McAfee Saas Total Protection, McAfee Saas Email & Web Protection Suite và McAfee Saas Email & Endpoint Protection Suite.The SaaS Endpoint Protection được quản lý bởi McAfee SecurityCenter để chặn các mối đe dọa, virus và tấn công của hacker với chi phí thấp hơn. Nó bao gồm McAfee Saas Endpoint Protection Suite và McAfee Saas Endpoint Protection nâng cao Suite. Này thực hiện dễ bị tổn thương quản lý SaaS báo cáo thực thi và quét lỗ hổng để đo lường rủi ro và tuân thủ kiểm tra theo các tiêu chuẩn như PCI. Nó bao gồm các dịch vụ chứng nhận McAfee PCI và McAfee Vulnerability Assessment SaaS. SaaS Web Protection tạo chuyên gia an ninh và quản lý SaaS để tối đa hóa bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa.

What is McAfee Security-as-a-Service?

McAfee Security-as-a-Service is a comprehensive solution that provides E-mail, Web, network and endpoint protection delivered through Cloud for you to save on your time, costs and efforts. It is part of the Security Connected framework. The Saas Email Protection offers managed protection against spam, viruses, threats and attacks on your E-mail systems with features such as McAfee Saas Email Encryption, McAfee Saas Email Archiving and McAfee Saas Email Continuity and Protection. The SaaS Integrated Suites safeguards your computers, file servers and laptops from spyware, viruses and Web threats or attacks while keeping your IT staff free from tasks such as upgrading, security management and complex processes for your maintenance. The integration includes McAfee Saas Total Protection, McAfee Saas Email & Web Protection Suite and McAfee Saas Email & Endpoint Protection Suite.The SaaS Endpoint Protection is managed by McAfee SecurityCenter for blocking threats, viruses and hacker attacks with lower costs. It covers McAfee Saas Endpoint Protection Suite and McAfee Saas Endpoint Protection Advanced Suite. The SaaS Vulnerability Management performs executable reports and vulnerability scanning to measure the risks and test compliance to standards like PCI. It includes McAfee PCI Certification Service and McAfee Vulnerability Assessment SaaS. SaaS Web Protection creates security professionals and SaaS Management to maximize your protection from threats.

Các loại file được mở bởi McAfee Security-as-a-Service

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee Security-as-a-Service có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee Security-as-a-Service

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *