McAfee Security Center

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee Security Center - NA

Phần mềm McAfee Security Center

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee Security Center là phần mềm gì?

McAfee Security Center là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee Security Center là Version NA (cập nhật NA)

Security Center McAfee là GUI (giao diện đồ họa người dùng) của một bộ phần mềm bảo mật đầy đủ tính năng của McAfee mà đến cài đặt sẵn trong máy Dell mới; một số trong những đã được cài đặt sẵn ra khỏi hộp, nhưng các cửa hàng khác có thể cung cấp cho bạn tùy chọn xem có nên có cán bộ kỹ thuật của họ cài đặt nó cho bạn hay không không phải trả thêm chi phí. Dù bằng cách nào, phần mềm là một phần của gói phần mềm Dell và được bao gồm trong việc mua lại chọn đơn vị Dell.

What is McAfee Security Center?

The McAfee Security Center is the GUI (graphic user interface) of a full-featured security software suite by McAfee that comes preloaded in new Dell machines; some of these are already pre-installed out of the box, but other stores may give you the option whether to have their technicians install it for you or not at no extra cost. Either way, the software is part of the Dell software package and is included in your purchase of select Dell units.

Các loại file được mở bởi McAfee Security Center

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee Security Center có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee Security Center

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *