McAfee Security Scan Plus

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download McAfee Security Scan Plus - NA

Phần mềm McAfee Security Scan Plus

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

McAfee Security Scan Plus là phần mềm gì?

McAfee Security Scan Plus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của McAfee Security Scan Plus là Version NA (cập nhật NA)

Từ các nhà sản xuất nổi tiếng của phần mềm bảo mật và chống virus, McAfee Security Scan Plus là sự kế thừa trực tiếp của McAfee Security Scan. Đây là một công cụ miễn phí kiểm tra khả năng của máy tính của bạn để bảo vệ chống lại các mối đe dọa bên ngoài, phần mềm độc hại, và mã độc hại khác. Mặc dù nó không thực sự quét để kiểm tra virus, ít hơn nhiều loại bỏ chúng, phần mềm này bổ sung cho phần mềm bảo mật hiện tại của bạn (nếu có) và nhắc nhở bạn nếu nó là lỗi thời, không được cài đặt, hoặc nếu tường lửa của bạn đang mở. Những vấn đề này làm cho nó dễ dàng cho phần mềm độc hại và virus để đạt được quyền truy cập vào hệ thống của bạn và làm hỏng data.The Security Scan của bạn Ngoài ra kiểm tra ba thành phần quan trọng của bảo mật máy tính tổng thể - tình trạng tường lửa, phần mềm chống virus và bảo mật web (chẳng hạn như email tự động quét, lừa đảo các bộ lọc, chống thư rác, và những thứ tương tự) - và cung cấp cho bạn kiến ​​nghị về tình trạng của họ. Ví dụ, nếu công cụ tìm ba lỗi thời, nó sẽ nhắc nhở bạn tự cập nhật cơ sở dữ liệu của họ để giữ cho nó được cập nhật chống lại các cuộc tấn công; công cụ này cũng tự động cập nhật phần mềm bảo mật của bạn nếu bạn đang sử dụng phần mềm McAfee. Nó cũng thông báo cho bạn nếu nó không phát hiện một chương trình bảo mật được cài đặt, khi đó nó sẽ đề nghị bạn nên cài đặt một ngay lập tức.

What is McAfee Security Scan Plus?

From the famed makers of security software and anti-virus, the McAfee Security Scan Plus is the direct successor of the McAfee Security Scan. This is a free tool that checks your computer’s capabilities to defend against external threats, malware, and other malicious code. Although it does not actually scan for viruses, much less remove them, this software complements your existing security suite (if any) and prompts you if it is outdated, none is installed, or if your firewall is open. These issues make it easy for malware and viruses to gain access to your system and damage your data.The Security Scan Plus checks the three vital components of overall PC security – firewall status, anti-virus software, and web security (such as automatic email scanning, phishing filters, anti-spam, and the like) – and provide you recommendations on their state. For example, if the tool finds these three outdated, it will prompt you to manually update their databases to keep it up to date against attacks; the tool also automatically updates your security suite if you are using McAfee software. It also notifies you if it does not detect a security program installed, upon which it will suggest that you install one immediately.

Các loại file được mở bởi McAfee Security Scan Plus

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm McAfee Security Scan Plus có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download McAfee Security Scan Plus

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *