MediaOne

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaOne - NA

Phần mềm MediaOne

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaOne là phần mềm gì?

MediaOne là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaOne là Version NA (cập nhật NA)

MediaOne là một chương trình từ Corel cho phép người dùng chỉnh sửa và quản lý hình ảnh của họ. Người dùng có thể sắp xếp ảnh của họ trong album kỹ thuật số, sổ lưu niệm, lịch hoặc cắt dán thông qua các mẫu khác nhau được cài sẵn trên phần mềm. Phần mềm này bao gồm các ứng dụng thông minh Bộ sưu tập mà khi sử dụng, hiển thị hình ảnh nằm trong các thư mục khác nhau trên máy tính theo chung các thuộc tính như hình ảnh ngày được chụp, loại ảnh, và đánh giá. Điều này cho phép cho vị trí dễ dàng hơn của cụ photos.Also, người dùng có thể lưu một bản sao của hình ảnh của họ trực tuyến thông qua các ứng dụng sao lưu trực tuyến. Điều này cho phép họ truy cập hình ảnh của họ từ bất cứ nơi nào, và trên bất kỳ máy tính Windows kết nối với các bức ảnh chỉnh sửa Internet.For, phần mềm cung cấp các công cụ cơ bản như cắt xén, thay đổi kích thước, điều chỉnh thành phần màu sắc, và mắt đỏ đúng. Ngoài ra còn có các công cụ để loại bỏ nhược điểm và đốm da, làm trắng răng và render ảnh trong các hiệu ứng khác nhau như chế độ nâu đỏ hoặc đen và trắng. Một tính năng bổ sung của phần mềm là công cụ chỉnh sửa video. Đây là một công cụ cơ bản cho phép người dùng để cắt video clip của họ.

What is MediaOne?

MediaOne is a program from Corel that allows the user to edit and manage their photos. Users can organize their photos in digital albums, scrapbooks, calendars or collages through various templates that are pre-loaded on the software. The software includes the Smart Collection app which, when utilized, displays photos located in different folders on the computer according to their common attributes such as date photos were taken, type of photo, and rating. This enables for easier location of specific photos.Also, users can save a copy of their photos online through the Online Backup application. This allows them to access their photos from anywhere, and on any Windows machine connected to the Internet.For editing photos, the software provides basic tools such as crop, resize, color composition adjustment, and correct red eye. There are also tools for removing blemishes and skin spots, whitening teeth and rendering the photo in different effects like sepia mode or black and white. An added feature of the software is the video editing tool. This is a basic tool that allows the user to trim their video clips.

Các loại file được mở bởi MediaOne

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaOne có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CORELPROJECTCORELSHOWCORELSHOWPROJECTJPEJPEGJPGSNAPFIREPROJECTSNAPFIRESHOWSNAPFIRESHOWPROJECT

Download MediaOne

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *