MediaOne Gallery Application

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaOne Gallery Application - NA

Phần mềm MediaOne Gallery Application

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaOne Gallery Application là phần mềm gì?

MediaOne Gallery Application là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaOne Gallery Application là Version NA (cập nhật NA)

phần mềm MediaOne InterVideo của được dự định là một bộ phương tiện truyền thông cung cấp hình ảnh cơ bản / video các chức năng chỉnh sửa, các tính năng DVD-đốt, và các phương tiện sắp xếp khả năng. Nó có phương tiện truyền thông danh mục chức năng mà người dùng được phép để tìm kiếm các tập tin dựa trên các thuộc tính như ngày tháng và tên và cũng bao gồm hỗ trợ cho việc gắn thẻ tập tin cho tìm kiếm nâng cao trong gói của nó. Bên cạnh đó, nó có nhiều tính năng giúp người sử dụng xuất hình ảnh như phòng trưng bày trên Internet và cũng cho phép phương tiện truyền thông phát lại cho một loạt các định dạng hình ảnh, video và âm thanh.

What is MediaOne Gallery Application?

InterVideo’s MediaOne software was intended to be a media suite offering basic image/video editing functionalities, DVD-burning features, and media sorting capabilities. It had media cataloguing functions in its package that allowed users to search for files based on attributes like date and name and also included support for file tagging for advanced search. Besides that, it had features that helped users export images as galleries on the Internet and also allowed media playback for a variety of formats for images, video, and audio.

Các loại file được mở bởi MediaOne Gallery Application

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaOne Gallery Application có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) MWS

Download MediaOne Gallery Application

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *