Mediaplayer Lite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Mediaplayer Lite - NA

Phần mềm Mediaplayer Lite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Mediaplayer Lite là phần mềm gì?

Mediaplayer Lite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Mediaplayer Lite là Version NA (cập nhật NA)

MediaPlayerLite là một mã nguồn mở và video miễn phí và máy nghe nhạc âm thanh trên hệ thống Windows. Nó có thể thực hiện VCD, DVD và phát lại SVCD mà không cần codec và MPEG1, MPEG4 và phát lại MPEG2 là tốt. Các định dạng khác được hỗ trợ là MP3, WMA, WMV, OGG, MP2, MPG, M3U, SND, AU, MIDI, MPEG, SND, AIF, WM, WAX, AVI, CDA, JPG, JPEG, FLV, QT, MOV, SWF, MP4, D2V, BMP, PNG, GIF, PLS, VOB, C3, AIFC và AIFF định dạng. Nó cũng hỗ trợ Flash, DivX, H.264 và video XviD và MKV [Matroska] cho HD files.MediaPlayerLite có thể chơi và truyền hình kỷ lục với cài đặt TV tuner. Thêm vào các định dạng được hỗ trợ trên phiên bản hiện tại bao gồm SIPR, VP30 / 31, DXVA và WMV3. Nó có hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các ngôn ngữ như Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Trung Quốc, Nga, và nhiều hơn nữa.

What is Mediaplayer Lite?

MediaPlayerLite is an open-source and free video and audio player on Windows systems. It can perform VCD, DVD and SVCD playback without the need for codecs and MPEG1, MPEG4 and MPEG2 playback as well. Other formats supported are MP3, WMA, WMV, OGG, MP2, MPG, M3U, SND, AU, MIDI, MPEG, SND, AIF, WM, WAX, AVI, CDA, JPG, JPEG, FLV, QT, MOV, SWF, MP4, D2V, BMP, PNG, GIF, PLS, VOB, C3, AIFC and AIFF formats. It also supports Flash, DivX, H.264 and XviD videos and MKV [Matroska] for HD files.MediaPlayerLite can play and record TV with installed TV tuner. Added formats supported on current version include SIPR, VP30/31, DXVA and WMV3. It has multilingual support for languages such as Spanish, English, French, Dutch, Japanese, Chinese, Russian, and more.

Các loại file được mở bởi Mediaplayer Lite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Mediaplayer Lite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) FLV

Download Mediaplayer Lite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *