MediaPlayerLite

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download MediaPlayerLite - NA

Phần mềm MediaPlayerLite

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

MediaPlayerLite là phần mềm gì?

MediaPlayerLite là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của MediaPlayerLite là Version NA (cập nhật NA)

MediaPlayerLite là phần mềm được phát triển bởi Amnis Technology Ltd, cài đặt một âm thanh miễn phí và máy nghe nhạc video trên máy chạy trên hệ điều hành Windows. Chương trình tương thích nhất với Windows XP, Windows Vista và Windows 7.MediaPlayerLite có khả năng chơi các file video có sẵn trong các định dạng sau: AVI, DVD, AVCHD, WMV, MOV, MP4, DivX, XviD, MKV và AAC. Nó cũng có khả năng chơi các file Flash Video và đĩa Blu-Ray. Người chơi tương tự như vậy hiển thị phụ đề và sử dụng một Graphics Processing Unit (GPU) accelerator để tải và chơi video một cách nhanh chóng, mà không ảnh hưởng chất lượng hình ảnh và tốc độ phát lại. Bên cạnh đó, người chơi cũng cho phép người dùng ghi lại và / hoặc chương trình xem TV cung cấp có được cài đặt trên hệ thống là một bộ chỉnh TV. Người dùng có thể cấu hình các thiết lập của các cầu thủ như tự động cho phép các chương trình để mở một cầu thủ mới mỗi khi một tập tin phương tiện truyền thông mới được đưa ra, hoặc bằng cách sử dụng máy nghe nhạc tương tự cho tất cả các tập tin media. Người dùng có thể cài đặt Lịch sử cũng cấu hình như giữ một lịch sử các tập tin gần đây đã mở, hãy nhớ DVD trước, tập tin hoặc vị trí cửa sổ; nhớ playlist ngoái, kích thước cửa sổ hoặc zoom Pan-n-Scan.

What is MediaPlayerLite?

MediaPlayerLite is software developed by Amnis Technology Ltd. that installs a free audio and video player on machines that run on Windows operating systems. The program is most compatible with Windows XP, Windows Vista and Windows 7.MediaPlayerLite is capable of playing video files that come in the following formats: AVI, DVD, AVCHD, WMV, MOV, MP4, DivX, XVid, MKV and AAC. It is also able to play Flash Video files and Blu-Ray discs. The player likewise displays subtitles and uses a Graphics Processing Unit (GPU) accelerator in order to load and play videos quickly, without affecting picture quality and playback speed. In addition, the player also enables the user to record and/or watch TV shows provided there is a TV tuner installed on the system. Users can configure the setting of the player such as automatically enabling the program to open a new player every time a new media file is launched, or using the same player for all media files. Users can also configure History settings like keeping a history of recently opened files, remember last DVD, file or window position; remembering last playlist, window size or Pan-n-Scan zoom.

Các loại file được mở bởi MediaPlayerLite

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm MediaPlayerLite có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) 3G23GP3GP23GPPAAAACAIFAIFCALACAMRAMVAPEAPLASFASXAUAVIBDMVBIKCDAD2VDATDIVXDSMDSSDSVDTSEVOF4VFLAFLACFLCFLIFLICFLVH264HDMOVIFOIVFM1VM2AM2PM2TM2TSM2VM3UM4AM4BM4RM4VMIDMIDIMKAMKVMOVMP2MP2VMP3MP4MP4VMPAMPCMPCPLMPEMPEGMPEG4MPGMPLSMPV2MPV4MTSOFROFSOGAOGGOGMOGVPLSPVAQTRARAMRATDVDRECRMRMIRMMRMVBRPRPMRTSMISMILSMKSNDSVCDSWFTPTRPTSTTAVCDVOBWAVWAXWEBMWMWMAWMPWMVWMXWVXVID

Download MediaPlayerLite

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *