Medieval CUE Splitter

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Medieval CUE Splitter - NA

Phần mềm Medieval CUE Splitter

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Medieval CUE Splitter là phần mềm gì?

Medieval CUE Splitter là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Medieval CUE Splitter là Version NA (cập nhật NA)

Medieval CUE Splitter đến từ Phần mềm Medieval và về cơ bản là sử dụng để chia nhỏ một file audio thành nhiều tập tin âm thanh nhỏ hơn. Là một splitter CUE, nó bỏ qua mã hóa và recoding trong quá trình tách và do đó làm cho ca khúc tách nhanh hơn nhiều (chưa kể đến dễ dàng hơn trên tài nguyên hệ thống): nó đi thẳng vào tấm CUE hoặc siêu dữ liệu của tập tin âm thanh cho công việc của mình. Các định dạng tập tin có thể được xử lý bởi các Medieval CUE Splitter là những điều sau đây: TTA, APE, WMA, OGG, MPC, WAVE, WV, FLAC, và tất nhiên-MP3. ID3 và các thẻ âm thanh khác được hỗ trợ bởi các phần mềm, như là Unicode và ANSI mã hóa. Người dùng cũng có thể thực hiện xử lý tấm đa CUE nếu cần thiết. Người ta cũng thấy dấu vết ẩn, vì vậy người dùng có thể dễ dàng xác định vị trí các file khi duyệt web. Phần mềm này có sẵn trong một lựa chọn tin cục bộ và cho phép người dùng cấu hình phông chữ trên giao diện, đó là đơn giản và không phức tạp. Nó có thể được giảm đến một biểu tượng trên khay trên Windows và cũng có thể được thiết lập để trở thành chương trình có liên quan cho tất cả các file có phần mở rộng CUE. CUE Splitter là miễn phí.

What is Medieval CUE Splitter?

The Medieval CUE Splitter comes from Medieval Software and is basically used to split an audio file into several smaller audio files. As a CUE splitter, it bypasses encoding and recoding in the splitting process and thus makes track splitting much faster (not to mention easier on system resources): it goes straight to the CUE sheets or metadata of audio files for its work. The file formats that can be processed by the Medieval CUE Splitter are the following: TTA, APE, WMA, OGG, MPC, WAVE, WV, FLAC, and—of course—MP3. ID3 and other audio tags are supported by the software, as are Unicode and ANSI encodings. Users can also perform multi-CUE sheet processing if necessary. It also sees hidden tracks, so users can easily locate files when browsing. The software is available in a selection of localizations and allows users to configure the font on the interface, which is plain and uncomplicated. It can be reduced to a tray icon on Windows and can also be set to be the associated program for all files with a CUE extension. The CUE Splitter is free.

Các loại file được mở bởi Medieval CUE Splitter

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Medieval CUE Splitter có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) CUE

Download Medieval CUE Splitter

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *