Microsoft SkyDrive

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft SkyDrive - NA

Phần mềm Microsoft SkyDrive

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft SkyDrive là phần mềm gì?

Microsoft SkyDrive là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft SkyDrive là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft SkyDrive là một công cụ lưu trữ đó là hữu ích đối với nhiều người dùng máy tính đặc biệt là những người có rất nhiều dữ liệu để giữ cho một số mục đích cá nhân hoặc kinh doanh. công cụ tiện ích này cho phép bạn lưu trữ bất kỳ tập tin bất kể kích thước và số lượng các tập tin. Sau đó bạn có thể truy cập tất cả các tập tin được lưu trữ sử dụng máy tính của bạn rất riêng, laptop, tablet, điện thoại và các thiết bị di động khác. Bạn sẽ không cần bất kỳ cáp hoặc dây để đồng bộ hóa để truy cập. Với miễn phí 7GB sẵn, lưu trữ SkyDrive này chắc chắn là một công cụ tốt, nơi bạn có thể lưu trữ các file khác nhau từ các tài liệu hình ảnh và âm thanh để videos.Microsoft SkyDrive là tương thích với rất nhiều thiết bị và miễn phí để tải về. Một tùy chọn khác để có được một công cụ lưu trữ là để đăng nhập trực tiếp tại trang web của SkyDrive.Microsoft SkyDrive cho phép người dùng lưu trữ các tập tin mà còn để truy xuất file ở bất kỳ thiết bị tương thích ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đây là giải pháp tốt và thay thế trong trường hợp khẩn cấp hoặc cấp bách, trong đó bạn cần phải có được file để chia sẻ, trình bày, đề xuất và những thứ khác. Nó là một phần mềm tốt hay ứng dụng để sử dụng cho các doanh nhân, sinh viên, nhân viên và những người khác.

What is Microsoft SkyDrive?

Microsoft SkyDrive is a storage tool which is useful to many computer users especially those who have lots of data to keep for some personal or business purposes. This utility tool allows you to store any files regardless of size and number of files. You can then access all those stored files using your very own computer, laptop, tablet, phone and other mobile devices. You won’t need any cables or cords to synchronize for access. With free 7GB available, this SkyDrive storage is certainly a good tool where you can store different files from documents to images and audios to videos.Microsoft SkyDrive is compatible with a lot of devices and free to download. Another option to get a storage tool is to sign in directly at the website of SkyDrive.Microsoft SkyDrive enables users to store files but also to access files at any compatible devices anywhere, anytime. This is good solution and alternative during emergency or urgent cases in which you need to obtain files for sharing, presentation, proposal and other things. It is a good software or application to use for businessmen, students, employees and others.

Các loại file được mở bởi Microsoft SkyDrive

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft SkyDrive có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft SkyDrive

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *