Microsoft Visual J# Redistributable Package

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Visual J# Redistributable Package - NA

Phần mềm Microsoft Visual J# Redistributable Package

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Visual J# Redistributable Package là phần mềm gì?

Microsoft Visual J# Redistributable Package là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Visual J# Redistributable Package là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Visual J # Redistributable Package là một bộ tiện ích hỗ trợ để chạy J # chương trình Visual trên một máy tính đã được cài đặt trước đó với một nền tảng .NET. Nó được phát triển bởi Microsoft và không liên quan đến tác giả Java của Sun Microsystems. Nó hoạt động với Windows OS và Windows Server. Microsoft Visual J # là một tiện ích ngôn ngữ lập trình cho phép người dùng tạo ra cú pháp trên Java ngôn ngữ trong việc xây dựng các ứng dụng và các chương trình trên nền tảng .NET. Nó kết hợp các cú pháp tạo ra từ ngôn ngữ java với điều đó của Visual Studio application.To ra mắt Microsoft Visual J # Redistributable Package, người sử dụng phải đảm bảo rằng máy tính có phiên bản mới nhất của gói này hoặc một trong đó là tương thích với hệ thống máy tính của họ. Khi xóa, người dùng có thể tải về Microsoft Visual J # Redistributable Package cung cấp miễn phí trên Internet. Thực hiện theo các hướng dẫn mà sẽ bật lên và bấm Chạy khi được nhắc. Nhấp vào Save để lưu trữ các gói cài đặt tại một thời điểm sau đó. Khởi động Microsoft Visual J # Redistributable Package cũng sẽ khởi động khởi động lại trên Dịch vụ thông tin Internet hoặc IIS của máy tính. Đây là một hành động bình thường và người dùng không cần phải lo lắng trong cài đặt lại IIS của họ.

What is Microsoft Visual J# Redistributable Package?

The Microsoft Visual J# Redistributable Package is a support utility suite to run the Visual J# programs on a computer which has been previously installed with a .NET platform. It is developed by Microsoft and is not associated with Java creator Sun Microsystems. It works with Windows OS and Windows Server. The Microsoft Visual J# is a programming language utility that allows users to create syntax on Java-language in building applications and programs over the .NET platform. It combines the syntax created from the java language with that of the Visual studio application.To launch the Microsoft Visual J# Redistributable Package, users must ensure that the computer has the latest version of this package or the one that is compatible with their computer system. Once cleared, users can download the Microsoft Visual J# Redistributable Package available for free on the Internet. Follow the instructions that will pop up and click Run when prompted. Click on Save to store the installation pack at a later time. Launching the Microsoft Visual J# Redistributable Package will also launch a restart on the Internet Information Service or IIS of the computer. This is a normal action and users need not worry in reinstalling their IIS.

Các loại file được mở bởi Microsoft Visual J# Redistributable Package

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Visual J# Redistributable Package có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Microsoft Visual J# Redistributable Package

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *