Microsoft Windows PowerShell

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Windows PowerShell - NA

Phần mềm Microsoft Windows PowerShell

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Windows PowerShell là phần mềm gì?

Microsoft Windows PowerShell là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Windows PowerShell là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Windows PowerShell chức năng cơ bản như một ngôn ngữ kịch bản và là tiện ích dòng lệnh đó là nhiệm vụ dựa. vỏ này được đặc biệt phát triển để được sử dụng bởi người quản trị hệ thống. Phần mềm này được thiết kế để trợ lý chuyên gia CNTT để người sử dụng điện điều khiển và tự động hóa để cũng chính hệ điều hành dựa trên Windows. Microsoft Windows PowerShell là tương tự như vậy có khả năng đảm bảo hoạt động thông suốt của các ứng dụng chạy và tồn tại trên Windows. lệnh của nó được gọi là lệnh cho phép người dùng quản lý triệt để bất kỳ hệ thống trực tiếp từ dòng lệnh. Người dùng có cũng cung cấp với quyền truy cập vào lưu trữ dữ liệu mà còn bao gồm giấy chứng nhận và cơ quan đăng ký và tương tự với các hệ thống tập tin. Bên cạnh đó, nền tảng này cũng được trang bị khả năng cho phép người dùng thao tác các đối tượng. Thao tác có thể được thực hiện bằng cách gửi các công cụ hoặc gửi dữ liệu đến cơ sở dữ liệu. Microsoft Windows PowerShell cũng được xây dựng trên một giao diện mở rộng cho phép người dùng điều hướng và khám phá các tiện ích và các công cụ của phần mềm.

What is Microsoft Windows PowerShell?

Microsoft Windows PowerShell functions basically as a scripting language and as command-line shell that is task based. This shell is specifically developed to be used by system administrator. The software is intended to aide IT professionals so as to control power users and to also automate the Windows-based operating system administration. Microsoft Windows PowerShell is likewise capable of ensuring the smooth operation of the applications that run and exist on Windows. Its commands called cmdlets allows users to thoroughly manage any system directly from command line. Users are also provides with access to data stores which also include certificates and registries and similarly to file systems. Furthermore, the platform is also equipped with capabilities that let users manipulate objects. Manipulation can be performed by sending tools or sending data to databases. Microsoft Windows PowerShell is also built on an extensible interface that lets users navigate and explore the utilities and tools of the software.

Các loại file được mở bởi Microsoft Windows PowerShell

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Windows PowerShell có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) PSC1

Download Microsoft Windows PowerShell

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *