Microsoft Xbox

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Microsoft Xbox - NA

Phần mềm Microsoft Xbox

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Microsoft Xbox là phần mềm gì?

Microsoft Xbox là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Microsoft Xbox là Version NA (cập nhật NA)

Microsoft Xbox không cần giới thiệu để chơi game đam mê, là một trong những video game console nổi tiếng nhất của thế hệ mình. Phiên đầu tiên của sản phẩm ra mắt vào năm 2001 và đại diện cho nỗ lực đầu tiên từ Microsoft để đột nhập vào thị trường game console. Kể từ đó, nó và những người kế của nó Xbox 360 và Xbox One vẫn tiếp tục cạnh tranh với console cũng như được gọi là Playstation.The Xbox có hệ điều hành tùy biến riêng của mình và có khả năng hoạt động như một media player, giống như nhiều game console khác: người dùng có thể tải tập tin âm thanh vào nó và sử dụng nó như bất kỳ máy nghe nhạc khác. Nó chưng diện một bộ xử lý Pentium III tại thời điểm phát hành của nó và cũng được trang bị một ổ đĩa nội bộ mang lên đến 10GB bộ nhớ, với GPU là một loại 233MHz một. Kể từ đó, tất nhiên, phần cứng của nó đã được nâng cấp nhiều lần để đáp ứng đòi hỏi nhiều yêu cầu game. Một số trong những danh hiệu phổ biến nhất từng được phát hành cho giao diện điều khiển bao gồm Halo: Combat Evolved, Halo 2, Project Gotham Racing, Dead or Alive 3, SWTOR, Grand Theft Auto III và MechAssault.

What is Microsoft Xbox?

The Microsoft Xbox needs no introduction to gaming enthusiasts, being one of the best-known video game consoles of its generation. The first iteration of the product came out in 2001 and represented the first attempt from Microsoft to break into the gaming console market. Since then, it and its successors the Xbox 360 and Xbox One have continued to compete with consoles as well known as the Playstation.The Xbox has its own customized OS and is capable of acting as a media player, like many other gaming consoles: users can load audio files on it and use it like any other music player. It sported a Pentium III processor at the time of its release and was also equipped with an internal drive carrying up to 10GB of memory, with the GPU being a 233MHz type one. Since then, of course, its hardware has been upgraded several times to meet more demanding game requirements. Some of the most popular titles ever released for the console include Halo: Combat Evolved, Halo 2, Project Gotham Racing, Dead or Alive 3, SWTOR, Grand Theft Auto III and MechAssault.

Các loại file được mở bởi Microsoft Xbox

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Microsoft Xbox có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) XGDXSFXSPXUIXUR

Download Microsoft Xbox

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *