Midtown Madness

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Midtown Madness - NA

Phần mềm Midtown Madness

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Midtown Madness là phần mềm gì?

Midtown Madness là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Midtown Madness là Version NA (cập nhật NA)

Midtown Madness là một phần mềm trò chơi PC đua mà công ty Thiên thần Studios đầu tiên phát hành vào năm 1991. Ban đầu, nó được tạo ra trong một môi trường Windows và sau đó được điều chỉnh cho máy Xbox vào năm 2002. Đây single-player trò chơi đua xe tập hợp trong một “thế giới mở ”vui chơi giải trí của Chicago đòi hỏi người sử dụng để có được chiếc xe mới bằng chiến thắng cuộc đua.

What is Midtown Madness?

Midtown Madness is a PC racing game software which the company Angel Studios first released in 1991. Originally, it was created in a Windows environment and was later adapted for the Xbox console in 2002. This single-player racing game set in an “open world” recreation of Chicago requires the user to acquire new cars by winning races.

Các loại file được mở bởi Midtown Madness

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Midtown Madness có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin)

Download Midtown Madness

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *