Moovida

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Moovida - NA

Phần mềm Moovida

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Moovida là phần mềm gì?

Moovida là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Moovida là Version NA (cập nhật NA)

Moovida là một chương trình phần mềm mà những món quà cho người dùng một media player đó là tương thích với một số phiên bản của hệ điều hành Windows. Ngoài cho phép người dùng chơi các tập tin media của họ, phần mềm cũng cho phép người dùng sắp xếp bộ sưu tập của họ về âm thanh, video và hình ảnh tập tin. Chương trình tự động catalog việc thu thập và lưu trữ các phương tiện truyền thông của người dùng trong thư viện. Để chơi nội dung đa phương tiện, người dùng sẽ được cung cấp với hai lựa chọn: chơi các tập tin âm thanh hoặc video trên máy tính, hoặc chơi cùng trên TV. Để chơi các tập tin media trên TV, người dùng sẽ cần phải kết nối với máy tính để truyền hình qua cáp HDMI và một cáp âm thanh. Người dùng cũng có thể tạo ra một kết nối giữa PC và TV thông qua một cáp VGA hoặc cáp S-Video. Phần mềm này có khả năng chơi một lựa chọn lớn của các tập tin media, kết xuất trong các định dạng sau: MPEG1, 2 và 4; VP6, H.263 và H.264, Theora, WMV, AVI, ASF, MOV, OGG, ogv, OGM, MKV, MP3, FLAC, Vorbis, AC3, DTS, WMA và AAC. Windows phiên bản tương thích với các phần mềm Windows XP, Vista và 7.

What is Moovida?

Moovida is a software program that presents the user with a media player that is compatible with several versions of the Windows operating systems. Apart from enabling users to play their media files, the software also allows the user to organize their collection of audio, video and photo files. The program automatically catalogues the user’s media collection and stores these in a library. For playing media content, the user is provided with two options: playing audio or video files on the computer, or playing the same on the TV. For playing media files on the TV, the user will need to connect the computer to the television via an HDMI cable and an audio cable. Users may also create a connection between the PC and the TV via a VGA cable or an S-Video cable. The software is capable of playing a large selection of media files, rendered in the following formats: MPEG1, 2 and 4; VP6, H.263 and H.264, THEORA, WMV, AVI, ASF, MOV, OGG, OGV, OGM, MKV, MP3, FLAC, VORBIS, AC3, DTS, WMA and AAC. Windows versions compatible with the software are Windows XP, Vista and 7.

Các loại file được mở bởi Moovida

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Moovida có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) RA

Download Moovida

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *