Milestones Professional

là phần mềm gì? Thông tin phần mềm, danh sách các file hỗ trợ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link download Milestones Professional - NA

Phần mềm Milestones Professional

   
Phần mềm - Giá từ 0 VNĐ
Phiên bản Version NA (cập nhật NA)
Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá 2 ★ (1 Bình chọn)

Milestones Professional là phần mềm gì?

Milestones Professional là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của Milestones Professional là Version NA (cập nhật NA)

Phát triển bởi KIDASA phần mềm, cột mốc Professional là một ứng dụng quản lý dự án và lập lịch trình được thiết kế để tạo thuyết trình-ready Charts Gantt và lịch trình cho người dùng. Nó bao gồm một loạt các báo cáo sẵn sàng trình bày rằng người dùng có thể lựa chọn. Chương trình chạy trên một nền tảng Windows và cài đặt khoảng 42 Mb trên ổ đĩa cứng.

What is Milestones Professional?

Developed by KIDASA Software, Milestones Professional is a project management and scheduling application that is designed to create presentation-ready Gantt Charts and schedules for users. It includes a wide variety of presentation ready Reports that users can choose from. The program runs on a Windows platform and installs about 42 Mb on the hard drive.

Các loại file được mở bởi Milestones Professional

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác phần mềm Milestones Professional có thể mở, chuyển đổi hoặc sửa file file (do người dùng đóng góp thông tin) ML3ML4ML5ML6ML7ML8ML9MLAMLBMLDMLEMLS

Download Milestones Professional

Link download: Đang cập nhật...

Source: Filegi - Fileinfo - Fileorg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *